Tại sao phải lắp quạt thông gió âm trần nhà tắm?

Tại sao phải lắp quạt thông gió âm trần nhà tắm?

Phòng tắm không phải là nơi chủ đạo của một căn nhà, nhưng lại là nơi giúp mang lại tinh thần sảng khoái mỗi ngày. Việc đảm bảo cho không gian phòng tắm được sạch sẽ, thông thoáng là rất cần thiết. Chính vì vậy, còn nhiều người băn khoăn tại sao phải lắp quạt thông gió âm trần nhà tắm thì có thể tìm hiểu những thông tin bổ ích dưới đây.

Quạt thông gió âm trần là gì?

Quạt hút thông gió âm trần Hans là loại sản phẩm dùng để đưa không khí bên ngoài vào bên trong và ngược lại, hút và đẩy các luồng khí để lưu thông không khí, nhằm mục đích làm tươi mới hơn không gian của phòng tắm. Trong khi các loại hút thông thường được lắp đật trên tường với cánh quạt lộ ra ngoài thì quạt hút thông gió của Hans được lắp âm trần, có hộp bảo vệ kín đáo và thiết kế đẹp mắt.

Nên lắp quạt thông gió âm trần nhà tắm là điều cần thiết trong quá trình sử dụng và sinh hoạt hàng ngày để đảm bảo môi trường an toàn cho bản thân và gia đình.

Những lý do cần lắp quạt thông gió nhà tắm

  • Quạt hút thông gió có tác dụng giữ gìn vệ sinh phòng tắm: Nhà tắm là không gian thường xuyên ẩm ướt, không khí không được thông thoán, môi trường dễ sản xuất hiện nhiều nấm mốc, và là môi trường khiến nhiều loăng quăng, bọ gây và vi khuẩn phát triển. Việc lưu thông không khí là vô cùng cần thiết để đảm bảo mang lại một không gian thoáng mát và khô ráo cho phòng tắm, đẩy lùi những mầm mống bệnh tật.
  • Đảm bảo sức khỏe cho gia đình:. Quạt hút thông gió cũng là thiết bị được các chuyên gia khuyên dùng để bảo về sức khỏe của người già, trẻ em và phụ nữ mang thai. Khi không khí thường xuyên được làm mới, đảm bảo một môi trường trong lành, không bị ảnh hưởng bởi những bệnh tật dễ mắc phải khi tắm giặt.
  • Quạt hút thông gió âm trần Hans như một thiết bị đa năng: quạt thông gió âm trần được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ. Dòng sản phẩm này vận hành êm ái, hút và đầy luồn không khí 2 chiều, cùng lúc thực hiện chức năng hút mùi và thông gió. Thời gian làm khô thoáng chỉ trong 5 phút. Vô cùng thuận lợi trong quá trình sử dụng với các phụ kiện đi kèm như công tắc hay thiết bị điều khiển từ xa.
  • Thương hiệu quạt hút thông gió Hans uy tín, được nhiều người tin dùng: được sản xuất theo công nghệ từ CHLB Đức, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm quạt thông gió nhà tắm Hans được tin dùng tại rất nhiều quốc gia.

 

Bạn đã biết được tại sao nên lắp quạt thông gió âm trần nhà tắm Hans rồi phải không? Hãy tự bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình cùng với những dòng sản phẩm vượt trội của Hans. Có quạt thông gió nhà tắm – hè này loăng quăng, bọ gậy tránh xa.

Share this post


Hotline