Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng có thích hợp cho phòng tắm nhỏ không?

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng có thích hợp cho phòng tắm nhỏ không?

Trong mấy năm gần đây, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đã trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm không phải là điều ai cũng biết. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những chiếc đèn sưởi nhà tắm 4 bóng của thương hiệu Hans đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay liệu có thích hợp cho phòng tắm nhỏ hay không?

Giới thiệu đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi thương hiệu Hans (CHLB Đức) là thương hiệu đèn sưởi được người tiêu dùng Việt biết đến nhiều nhất kể từ khi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Nhờ được sản xuất tại một trong những quốc gia nổi tiếng với những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên những sản phẩm của Hans nổi bật với yếu tố chất lượng. Bên cạnh đó, cùng với việc ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại, nên đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans không gây khô da và có những tác dụng tốt đối với sức khỏe con người.

Đèn sưởi Hans có rất nhiều dòng sản phẩm, được biết đến với các tên gọi như: Hans, Kottmann và Heizen. Mỗi dòng sản phẩm đều có những mẫu mã hình thức và chế độ bảo hành khác nhau. Trong khi đèn sưởi nhà tắm Hans – dòng sản phẩm đầu đời, với thiết kế bóng màu trắng vỏ bạc có chế độ bảo hành 1 năm thì hiện tại, dòng sản phẩm cao cấp nhất là Heizen kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, mặt đèn được thiết kế với những hoa văn bằng hợp kim được khắc tinh xảo, và đặc biệt có chế độ bảo hành tới tận 10 năm. Bên cạnh vấn đề chất lượng thì chế độ bảo hành “khủng” của Hans là một trong những điểm ấn tượng làm nên uy tín của thương hiệu này.

Nguyên tắc chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp diện tích

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi phòng tắm, riêng với thương hiệu Hans có các loại  đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng. Để lựa chọn được đèn sưởi phù hợp, quý khách hãy lưu ý đến diện tích phòng tắm của gia đình mình.

Theo nguyên tắc, việc lắp đặt đèn sưởi cần phải có sự tương thích với diện tích phòng tắm. Với những phòng tắm có diện tích dưới 4m2, các bạn nên chọn các loại đèn sưởi 2 bóng. Với những phòng tắm có diện tích từ 4m2 đến 8m2 thì các loại đèn sưởi 3 bóng được coi là thích hợp. Các loại đèn sưởi Hans 4 bóng sẽ tương thích với những không gian phòng tắm có diện tích từ 8m2 trở lên. Trong trường hợp những không gian nhà tắm tập thể như ở bệnh viện, trung tâm thể dục thẩm mỹ, có thể lắp các loại đèn sưởi có số bóng nhiều hơn để đảm bảo lượng nhiệt tỏa ra đủ dùng. 

Như vậy, theo nguyên tắc trên, các căn phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 thì không cần thiết phải sử dụng đến các loại đèn sưởi Hans 4 bóng. Các loại đèn sưởi 2 đến 3 bóng sẽ phù hợp hơn đối với những không gian nhỏ hẹp này.

Quý khách hàng khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho gia đình mình, cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên lựa chọn các địa chỉ phân phối sản phẩm Hans chính hãng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng người dùng.

Kính chúc quý khách chọn mua được các sản phẩm đèn sưởi tốt nhất! 

Share this post


Hotline