Tại sao đèn sưởi nhà tắm không ấm?

Tại sao đèn sưởi nhà tắm không ấm?

Nếu đèn sưởi nhà tắm nhà bạn không ấm thì thử tìm hiểu một số nguyên nhân sau. Rất có thể chỉ vì lí do rất đơn giản mà đèn sưởi của gia đình bạn  không ấm bằng đèn sưởi phòng tắm nhà cô bạn cùng cơ quan.

Tìm hiểu về bộ phận sưởi ấm của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Tuy nhiên được nhiều người sử dụng đó là đèn sưởi với tia sáng hồng ngoại. Tia hồng ngoại sưởi ấm cho toàn bộ phòng tắm với ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp. Tia hồng ngoại được sử dụng rộng rãi trong y tế, các thẩm mỹ viện, xông hơi…Đèn sưởi phòng tắm tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường tuần hoàn máu.  Chỉ cần mất chưa đến 1 phút hơi ấm lan tỏa khắp phòng tắm. Nếu phòng tắm nhà bạn không ấm thì có thể do một số nguyên nhân dưới đây.

Lý do đèn sưởi không ấm

Vị trí lắp đặt không chuẩn

Lắp đặt đèn quá cao, không đúng hướng cũng là 1 trong những nguyên nhân phổ biến khiến đèn không ấm. Đèn sưởi nhà tắm quy định lắp với chiều cao từ 1m 8 đến 2m 3 so với mặt đất. Nếu bạn treo quá cao hơi ấm sẽ bị phân tán lên trần nhà do đó việc hơi ấm tỏa xuống dưới sẽ có những hạn chế nhất định.

Chọn đèn không phù hợp với diện tích phòng

Phòng rộng chọn đèn công suất thấp sẽ khiến cho hơi ấm không tập trung. Tùy vào diện tích phòng mà bạn nên chọn loại đèn với số lượng bóng phù hợp. Bạn không thể lắp đèn sưởi 2 bóng cho phòng 5 đến 6m2 được, hơi ấm sẽ không đủ để làm ấm cả căn phòng.

Lựa chọn đèn sưởi không có thương hiệu, chất lượng kém

Trên thị trường hiện nay đèn sưởi Hans được đánh giá số 1 về chất lượng và độ an toàn. Các dòng sản phẩm của Hans chỉ cần mất chưa đến 1 phút phòng tắm đã được làm ấm. Ngoài ra, Hans sử dụng tia hồng ngoại sưởi ấm nên tốt cho sức khỏe.

Địa chỉ mua hàng kém uy tín

Mua hàng tại các đại lý kém uy tín khiến bạn “tiền mất tật mang”, không những mất tiền mà còn nhận về các sản phẩm kém chất lượng, không an toàn.

Công ty TNHH Hans hiện đang là nhà phân phối độc quyền của Hans tại Việt Nam. Chính vì vậy, khi mua đèn sưởi Hans khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chính hãng, được tư vấn, lắp đặt chuẩn nhất. Với tư cách là nhà phân phối Hans lớn nhất miền bắc các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Hans rất tốt. Chế độ bảo hành trước, trong và sau được khách hàng đánh giá cao.

Công ty phân phối đèn sưởi chính hãng, chất lượng nhất tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH HANS

Mobile :  0985 760 626

Email : huuthambn@gmail.com

Địa chỉ : 232 Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội

Share this post


Hotline