Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm đã dần trở nên quá phổ biến đối với  những người thuộc các tỉnh phía Bắc tại Việt Nam bởi vì khí hậu vô cùng khắc nghiệt, lạnh buốt vào mùa đông. Đèn sưởi nước ta chia làm 2 loại đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu và đèn sưởi nhà tắm sản xuất tại Việt Nam. Đối với dòng đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu thì đèn sưởi nhà tắm Đức là loại đèn sưởi được đánh giá tốt nhất.

Điểm chung của đèn sưởi nhập khẩu từ Đức

CHLB Đức là quốc gia đi đầu về sản xuất và phân phối đèn sưởi nhà tắm trên toàn thế giới. Nói đến đèn sưởi, đèn sưởi nhà tắm là người ta nhắc đến ngay đèn sưởi nhà tắm của Đức.

Đèn sưởi nhà tắm Đức được sản xuất tại Đức theo dây chuyền công nghệ cao và đạt chuẩn quốc tế Châu Âu và được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam.

Công nghệ mà Đức sử dụng đèn sưởi nhà tắm đều là những thiết bị kỹ thuật  tiên tiến nhất thế giới, với các kỹ sư giỏi hàng đầu thế giới.

Mỗi sản phẩm làm ra tại thị trường Châu Âu đều phải được kiểm tra một cách vô cùng nghiêm ngặt. Để đạt được giấy chứng nhận Châu Âu nó phải trải qua rất nhiều các cuộc kiểm tra, thí nghiệm cả trên lý thuyết và trên cả thực tế.

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức vào Việt Nam đều có giấy chứng nhận chất lượng Châu Âu, và có tem chống hàng giả của cơ quan quản lí tại Việt Nam.

den-suoi-nha-tam-nhap-khau-tu-duc

2. Các loại đèn sưởi nhập khẩu từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức vào Việt Nam chỉ có 2 thương hiệu chính là đèn sưởi nhà tắm Braun và đèn sưởi nhà tắm Hans. Với đèn sưởi nhà tắm Hans thì có 3 dòng chính là: đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottmann…

Đèn sưởi nhà tắm Braun có giá tầm khoảng trên, dưới 1 triệu đồng một cái. Và tuổi thọ trung bình của đèn sưởi là khoảng 5 đến 6 năm.

Đèn sưởi nhà tắm Hans cũng là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm lớn của thế giới. Tại Việt Nam, đèn sưởi nhà tắm Hans vẫn luôn đứng đầu thị phần: đèn sưởi cao cấp và đèn sưởi bình dân.

So với các dòng đèn sưởi khác, đèn sưởi nhà tắm Hans luôn luôn đa dạng về sản phẩm và có sự cải tiến nhanh chóng trong chất lượng sản phẩm.

Đèn sưởi nhà tắm Hans là dòng đèn sưởi duy nhất trên thị trường có dòng đèn sưởi chuyên biệt cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ sau khi sinh em bé.

Giá cả của đèn sưởi nhà tắm Hans thì tùy thuộc vào các dòng đèn sưởi nhà tắm mà bạn mua nhưng nó thực sự không quá đắt cũng dao động khoảng 1 triệu hơn.

densuoi53

Đèn sưởi nhà tắm Hans có tuổi thọ hơn 6 năm, thậm chí còn có dòng tuổi thọ là 10 năm: đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt và chống nước toàn phần… và được bảo hành chính hãng luôn.

Mùa đông nhiệt độ xuống thấp nên thường rất lạnh và để đảm bảo gia đình có một sức khỏe vào mùa đông bạn hãy lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và sử dụng phù hợp nhất cho cả gia đình để gia đình có một sức khỏe tốt chống lại những căn bệnh thường gặp vào mùa đông.

den-suoi-nha-tam-nhap-khau-tu-duc

 

Trên đây là những chia sẻ ít ỏi về đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

 

Share this post


Chat Facebook
Chat Zalo
Hot line 0975 299 466
Hotline