Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN

Sản phẩm được sử dụng nhiều là đèn sưởi nhà tắm. Mùa đông đến, thời tiết lạnh giá, ai ai cũng đều cần thiết bị sưởi ấm, mỗi gia đình đều trang bị cho gia đình mình ít nhất một loại thiết bị sưởi ấm. Đèn sưởi nhà tắm cũng có rất nhiều loại, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu dòng đèn suởi cho phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ

1. Đèn sưởi ấm cho phụ nữ sau sinh là gì?

Đèn sưởi ấm cho phụ nữ sau sinh là thiết bị nhà tắm, được lắp đặt trong phòng tắm. Đèn sưởi này có tác dụng làm ấm phòng tắm, giúp phụ nữ sau sinh không còn lo ngại mỗi khi đi tắm. Phụ nữ sau sinh là đối tượng cần chăm sóc tốt, cơ thể phải khỏe mạnh thì mới nuôi con phát triển tốt được. Đặc biệt phụ nữ sau sinh cũng cần phải kiêng rất nhiều thứ để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của bản thân cũng như sức khỏe của trẻ sơ sinh.
Dòng sản phẩm đèn sưởi ấm cho phụ nữ sau sinh ra đời đáp ứng được nhu cầu của người dùng, được nhiều chị em sau sinh ủng hộ và sử dụng.

2. Các dòng đèn sưởi cho bà bầu sau sinh

đèn sưởi cho bà bầu Đèn sưởi nhà tắm

Hiện nay, dòng đèn sưởi ấm cho người sau sinh có hai loại:
– Loại 500W không có điều khiển:
Dòng đèn sưởi ấm loại 500W không có điều khiển, công suất nhỏ thích hợp lắp đặt trong phòng tắm hoặc những không gian có diện tích hẹp. Loại này không có điều khiển mà có công tắc trên thân đèn.
Chiều dài đèn là 30cm, chiều rộng là 9cm
Bảo hành: 5 năm
Giá bán lẻ: 1.500.000 đồng
– Loại 2000W có điều khiển:
Dòng đèn sưởi này có điều khiển nhiệt độ riêng rất tiện lợi, công suất lớn phù hợp cho những không gian rộng.
Bảo hành: 5 năm
Giá bán lẻ: 2.950.000 đồng

3. Ưu điểm của đèn sưởi cho bà bầu sau sinh

– Loại đèn sưởi ấm heizen 500W không điều khiển:
+ Là loại đèn sưởi không gây chói mắt
+ Công nghệ tiết kiệm điện inverter
+ Nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển
– Loại đèn sưởi ấm heizen 2000W có điều khiển:
+ Điều khiển nhiệt độ riêng với 6 mức nước: 660W, 1000W, 1300W, 1500W, 1760W, 2000W nên dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy theo sở thích.
+ Công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện
+ Dễ dàng di chuyển mọi vị trí trong nhà

4. Mua đèn sưởi ấm cho phụ nữ sau sinh ở đâu?

Đèn sưởi ấm cho phụ nữ sau sinh là thiết bị vô cùng cần thiết, nó có thể xách đi xách lại, có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nên có thể sử dụng ở bất kì không gian nào.
Với thiết bị này, những người sau sinh sẽ không phải lo lắng trong vấn đề tắm rửa nữa, sức khỏe được đảm bảo thì con mới phát triển tốt.
Vì đây là dòng sản phẩm mới nên chưa có nhiều nơi bán, vì thế nếu bạn muốn mua được hàng chính hãng thì hãy đến với công ty bán
Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn chọn được loại đèn sưởi có công suất phù hợp với không gian gia đình, có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.
Vì là dòng sản phẩm mới nên chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn cho những ai liên hệ mua hàng sớm nhất và nhanh nhất. Còn chờ gì nữa, mùa đông sắp đến rồi, nhanh tay alo đến:
Hotline: 0848.156.165 – 0858.156.165 để sở hữu sản phẩm đèn sưởi ấm cho bà bầu sau sinh ngay nào, giải quyết vấn đề lo lắng mỗi khi đi tắm, các ông bố cũng có thể mua về làm quà cho các mẹ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.