Trung tâm phân phối và bảo hành đèn sưởi Hans uy tín tại Hà Nội

Trung tâm phân phối và bảo hành đèn sưởi Hans uy tín tại Hà Nội

Đèn sưởi nhà tắm giờ đây đã trở thành một thiết bị nội thất phòng tắm phổ biến trong các gia đình Việt. Nhiều người đã biết lựa chọn mua đèn sưởi chính hãng nhưng lại chưa biết đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa đèn sưởi nhà tắm uy tín ở đâu. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trung tâm phân phối và bảo hành đèn sưởi nhà tắm uy tín nhé.

Các lỗi hay gặp phải của đèn sưởi nhà tắm

densuoi27

Đèn sưởi nhà tắm cũng là một thiết bị điện tử điện lạnh trong gia đình, vì thế không tránh được những hỏng hóc và hưa hại. Dưới đây là một số bệnh hay gặp của đèn sưởi nhà tắm.

  • Hỏng bóng đèn sưởi
  • Hỏng đui đèn
  • Hỏng công tắc đèn
  • Hỏng quạt thông gió
  • Hỏng bóng đèn chiếu sáng
  • Hỏng bộ điều khiển từ xa
  • Các hỏng hóc vật lý khác như đứt dây điện, rơi vỡ bóng đèn…ta chỉ cần thay thế các phụ kiện tương tự cùng hàng để sử dụng lại bình thường là được

Có những bệnh của đèn sưởi nhà tắm ta có thể tự sửa nếu như am hiểu về điện. Nhưng cũng có những bệnh không đơn thuần, đơn giản vì vậy mà ta cần đến các trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa đèn sưởi nhà tắm.

trung-tam-phan-phoi-va-bao-hanh-den-suoi-hans-uy-tin-tai-ha-noi

Trung tâm bảo hành và sửa chữa đèn sưởi nhà tắm uy tín

Tại Hà Nội có rất nhiều đại lý cung cấp đèn sưởi nhà tắm, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ nơi đây. Nhưng dịch vụ sửa chữa đèn sưởi nhà tắm thì chưa phổ biến lắm tại Hà Nội, nên bạn rất khó để tìm được trung tâm sửa chữa và bảo hành đèn sưởi nhà tắm.

densuoi111

Công ty đèn sưởi nhà tắm Hans Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các loại đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng với ba dòng sản phẩm chính: Hans, Heizen, Kottmann được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Bên cạnh việc phân phối đèn sưởi nhà tắm; công ty đèn sưởi nhà tắm Hans còn có một trung tâm sửa chữa đèn sưởi nhà tắm với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề kỹ thuật cao.

Nếu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của quý khách gặp trục trặc, dù là đèn sưởi của bất cứ hãng nào, quý khách có thể gọi điện đến tổng đài bảo hành của chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra miễn phí.

Công ty đèn sưởi Hans cung cấp dịch vụ sửa chữa đèn sưởi nhà tắm tại nhà phục vụ khách hàng 24/7. Với những khách hàng sử dụng bất kì dòng đèn sưởi nhà tắm nào của Hans cũng đều được sửa chữa miễn phí.

trung-tam-phan-phoi-va-bao-hanh-den-suoi-hans-uy-tin-tai-ha-noi

Khi mua sản phẩm Hans của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn, hướng dẫn sử dụng, bảo hành chính hãng và sửa chữa đèn sưởi miễn phí tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Kiểm tra, bảo dưỡng đèn sưởi nhà tắm Hans.

– Sửa chữa đèn sưởi nhà tắm Hans miễn phí theo đúng quy định bảo hành của hãng.

– Thay thế phụ kiện đèn sưởi chính hãng khi được sự đồng ý của khách hàng.

Chúng tôi là “bệnh viện đèn sưởi” đầu tiên tại Việt Nam với phương châm ” khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn mong muốn cải tiến chất lượng sản phẩm và mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, bất kỉ thời gian, thời tiết như thế nào chúng tôi cũng sẽ đến tận nhà để kiểm tra sửa chữa giúp bạn.

Hân hạnh phục vụ!

 

 

 

Share this post


Hotline