Thông tin cơ bản về loại đèn sưởi nhà tắm

Thông tin cơ bản về loại đèn sưởi nhà tắm

thong_tin_co_ban_ve_den_suoi_nha_tam.jpg

Đèn sưởi ban đầu được sử dụng cho các mục đích điều trị trong lĩnh vực y tế. Bây giờ đèn sưởi có thể được đặt trong phòng tắm để giữ ấm sau một vòi sen hoặc bồn tắm. Sau đây là những thông tin cơ bản về loại đèn sưởi nhà tắm.

Lợi ích của đèn sưởi:

         Đèn sưởi cung cấp nhiệt ngay lập tức và ánh sáng hồng ngoại là tốt cho cơ thể. Đèn sưởi cũng sử dụng rất ít năng lượng và không thấm nước.
Các loại:
Đèn sưởi có thể được lắp đặt vào trần hoặc vách đứng của phòng tắm. Đèn sưởi nhà tắm Heizen đem lại sự ấm áp tuyệt vời mà mọi người luôn mong muốn trong những ngày giá rét.
Lắp đặt:
Khi lắp đặt đèn sưởi bạn nên nhờ bởi một thợ điện có giấy phép lắp đặt, hoặc tham khảo ý kiến một thợ điện nếu bạn quyết định lắp đặt đèn sưởi cho gia đình của mình.

densuoi3
Cảnh báo:
Đèn không nên được vận hành gần da như ánh sáng có thể gây bỏng. Không được để trẻ nhìn trực tiếp vào đèn với ánh sáng hồng ngoại. Tiếp xúc kéo dài có thể dẫn đến thiệt hại cho đôi mắt của các em.
Khi sử dụng đèn sưởi cho nhà tắm như đèn sưởi braun 4 bóng âm trần  bạn cần chú ý để có thể đem lại lợi ích lớn cho sức khỏe của bạn cũng như người thân của bạn.

Share this post


Hotline