Tại sao cần đèn sưởi nhà tắm khi đã có điều hòa ?

Tại sao cần đèn sưởi nhà tắm khi đã có điều hòa ?

densuoidieuhoa.jpg

Tại sao cần đèn sưởi nhà tắm khi đã có điều hòa? Đây là câu hỏi nhiều nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng. Bởi vì cả 2 thiết bị đèn sưởi mùa đông và điều hòa đều có tác dụng là sưởi ấm không khí. Bài viết sau từ đèn sưởi nhà tắm Hans hi vọng giúp các bạn có được cái nhìn chính xác hơn

1, Vị trí sử dụng 

Đèn sưởi nhà tắm chủ yếu được sử dụng trong nhà tắm với tác dụng sưởi ấm tức thì ngay lập tức bằng tia hồng ngoại trước khi tắm giúp cho chúng ta không bị thay đổi nhiệt độ đột ngột dẫn đến tử vong và những hậu quả đáng tiếc khác. Ngoài ra đèn sưởi còn những dòng tốt dễ mang ra ngoài khi tắm cho trẻ nhỏ như đèn sưởi Heizen.

Điều hòa nhiệt độ chủ yếu sử dụng ở phòng khách và phòng ngủ với tác dụng sưởi ấm không gian lớn trong một thời gian dài , suốt một giấc ngủ.

2, Công năng

Đèn sưởi nhà tắm làm bằng công nghệ mới nhất của Đức sưởi ấm bằng tia hồng ngoại (không đốt nóng không khí như các loại máy sưởi dầu hay halogen) vừa có tác dụng làm ấm vừa có tác dụng diệt khuẩn ngoài da cho người sử dụng.

Trong khi đó điều hòa là Máy nén lạnh cũng giống như máy nén để bơm xe, làm nhiệm vụ nén ga lạnh (môi chất lạnh) từ áp suất thấp trong dàn bay hơi (dàn lạnh) lên áp suất cao trong dàn ngưng (dàn nóng). Trong các máy nhỏ, máy nén cùng động cơ điện được đặt trong cùng một vỏ sắt và được hàn kín thành một khối đặt phía sau máy. Cả khối đó thường được gọi là blốc của máy.

densuoi56

3, Chi phí

Với mỗi lần tắm với đèn sưởi nhà tắm chỉ tốn từ 200đ đến 250đ thì điều hòa lại tốn hơn rất nhiều. Chi phí ban đầu chi cho đèn sưởi nhà tắm cũng rẻ hơn chỉ từ 1 triệu.

4, Các tiêu chí khác

Sưởi ấm tức thì: Đèn sưởi Hans

Không gian sử dụng: Điều hòa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những không gian lớn trong khi đó, đèn sưởi có thể được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. 

Share this post


Hotline