Tác dụng của đèn sưởi

Tác dụng của đèn sưởi

tac_dung_cua_den_suoi.jpg

Tác dụng của đèn sưởi: Điều trị đèn sưởi là một điều trị được sử dụng trong vật lý trị liệu. Liệu pháp nhiệt (còn được gọi là tăng thân nhiệt) bằng cách sử dụng một đèn sưởi có thể thúc đẩy làm lành vết thương và thoải mái nói chung. Bệnh nhân phải được thử nghiệm cho độ nhạy cảm của da khi áp dụng một bóng đèn sưởi braun, hans, kangaroo. Ngứa có thể gây bỏng.

Làm giảm viêm tiêu sưng

•         Đèn sưởi trị liệu được áp dụng cho bên ngoài của cơ thể và giúp làm giảm đau và viêm. Nó có thể làm giảm các triệu chứng viêm khớp và các cơ bắp và các vấn đề về khớp.
Tăng lượng máu.

•         Sự ấm áp được tạo ra từ đèn sưởi điều trị tăng lưu lượng máu, do đó giúp giảm co thắt cơ bắp và đau chung tìm thấy từ bất động.

Giảm đau
•         Thử nghiệm lâm sàng sử dụng liệu pháp nhiệt thấp mức độ đau cấp tính trở lại cơ bắp cho thấy giảm mức độ đau và sự gia tăng trong giảm đau.

 

Đèn sưởi không chói mắt

Thay thế các thuốc OTC
•         Sử dụng một mình hoặc kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu, nhiệt trị liệu hỗ trợ giảm đau mà không cần sử dụng thuốc over-the-counter (OTC). Đèn sưởi điều trị tiềm năng nghiện và có thể được sử dụng một cách an toàn của phụ nữ mang thai dưới sự giám sát của bác sĩ.

Nới lỏng đau thắt
•         Đèn sưởi, giống như miếng đệm sưởi ấm, có thể được sử dụng để nới lỏng cơ bắp chặt chẽ. Dùng nhiệt theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường sau khi đau cấp tính và co thắt đã giảm xuống.
Khuyến khích làm lành vết thương

•         Đèn sưởi có thể được sử dụng ở vị trí của mặt trời tiếp xúc với hỗ trợ cơ thể trong việc chữa lành vết thương. Lưu ý cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm nào tốt
Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong phòng tắm tại gia đình bạn, giúp cho thân nhiệt của bạn ổn định, tránh việc cảm lạnh cũng như trao đổi nhiệt giữa cơ thể bạn với cái lạnh giá rét.

Tham khảo nơi mua đèn sưởi braun tại http://braunkohn.com/den-suoi-mua-dong/mua-den-suoi-nha-tam-braun-o-dau-tot-gia-re-tai-ha-noi.html

Share this post


Hotline