Những điều bạn chưa biết về đèn sưởi Hans

Những điều bạn chưa biết về đèn sưởi Hans

nhung_dieu_ban_chua_biet_ve_den_suoi_hans.jpg
Đèn sưởi nhà tắm là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình khi mùa đông tiên hàng đầu trong những ngày đông lạnh giá. Nhưng không phải việc chọn lựa loại đèn sưởi nào cũng như nhau mà nó còn khác nhau về độ bền, khả năng sưởi ấm và tuổi thọ của bóng là một trong những tiêu chí mua hàng của người tiêu dùng hiện nay. Những điều bạn chưa biết về đèn sưởi nhà tắm Hans:
Dưới đây chúng tôi xin nói về những cái riêng, cái đặc trưng mà chỉ có ở đèn sưởi Hans mới có. Các bạn có thể tham khảo và so sánh với các sản phẩm đèn sưởi khác trên thị trường để có thể lựa chọn được sản phẩm như mong muốn.

1. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans:

+ Đèn sưởi nhà tắm Hans là đèn sưởi nhà tắm của Đức chính hãng, cao cấp.
+ Độ bền cao, có khách hàng dùng 4-5 năm không hỏng
+ Thời gian bảo hành lâu nhất (1-5 năm), 1 đổi 1 nên khi bảo hành Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

 

2. Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Hans rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà.

  • Bước 1: Đo diện tích phòng tắm. Chọn mã đèn sưởi sao cho phù hợp với diện tích phòng tắm .
  • Bước 2: Chọn vị trí gần nơi bạn đứng tắm. Lưu ý: Nên lắp đèn sưởi cho nhà tắm ở vị trí sao cho đèn sưởi có thể chiết vào người lúc tắm.
  • Bước 3: Đo độ cao từ mặt nền phòng tắm tới vị trí lắp đèn sao cho khoảng cách lớn hơn 1m8.
  • Bước 4: Đánh dấu vị trí để khoan lỗ rồi bắt vít nở và soắn vít treo đèn.
  • Bước 5: Tìm nguồn điện để cắm rắc hoặc đấu nối dây vào công tắc trong phòng tắm.

3. Lý do vì sao bạn nên lựa chọn đèn sưởi Hans:

densuoi97
Đặc biệt, chế độ bảo hành của đèn sưởi Hans còn khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác trên thị trường. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng khi đến với trung tâm và cam kết bảo hành không quá 30 phút khi khách đem sản phẩm đến bảo hành. Ngoài ra, với đèn sưởi Hans, nếu sản phẩm có vấn đề gì, bạn có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành hoàn toàn miễn phí.

4. Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi Hans cho bé yêu

Khi lựa chọn đèn sưởi cho nhà tắm, điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là công suất của đèn. Công suất của đèn quyết định đến nhiệt độ ứng với các phòng tắm có diện tích – không gian to nhỏ khác nhau. Tùy thuộc vào không gian từng nhà tắm, nhân viên sẽ tư vấn đèn sưởi có công suất phù hợp. Điều thứ 2 khi lựa chọn đèn sưởi là tính an toàn, tiết kiệm điện. Đây là 1 tiêu chí rất quan trọng đảm bảo cho bạn được an toàn nhất khi sử dụng, nó liên quan đến mức độ bảo vệ của đèn như các chỉ tiểu về cách điện, các chỉ tiêu về cấp độ bảo vệ khỏi bị hơi nước xâm nhập gây chập, cháy.
Hơn thế nữa, đối với trẻ nhỏ, bạn nên chọn mua loại đèn sưởi có công nghệ PARC chống chói toàn phần để bảo vệ đôi mắt của trẻ.
Loại đèn phù hợp với diện thích phòng tắm:
+ phòng 4m2: Đèn 2 bóng
+ phòng 6m2: Đèn 3 bóng
+ phòng 8m2: Đèn sưởi âm trần 4 bóng

Share this post


Hotline