Mua đèn sưởi mùa đông ở Sơn La

Mua đèn sưởi mùa đông ở Sơn La

Thời tiết ở vùng cao vô cùng khắc nghiệt đặc biệt là vào vụ đông xuân thời tiết rét đậm, rét hại và thường kéo dài với mức nhiệt độ luôn thấp ở ngưỡng từ 5 đến10°C, vùng núi cao nhiệt độ xuống thấp dưới 0°C, kèm theo mưa phùn, băng giá, sương muối về đêm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người và vật nuôi. Nhưng giờ đây nỗi lo ấy đã được giải quyết với đèn sưởi ấm mùa đông.

1. Ưu điểm của đèn sưởi mùa đông tại Sơn La

Sơn La là một tỉnh thuộc vùng tây bắc nước ta. Khí hậu ở khu vực này rất khắc nghiệt.  Vào mùa đông Sơn La thường có các đợt rét đậm, rét hại và thường kéo dài với mức nhiệt độ luôn thấp ở ngưỡng từ 5 đến10°C, vùng núi cao nhiệt độ xuống thấp dưới 0°C, kèm theo mưa phùn, băng giá, sương muối. Chính vì vậy mà việc sử dụng thiết bị sưởi ấm là cần thiết hơn bao giờ hết. Đèn sưởi mùa đông giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Trên vùng cao thường nuôi các loại gia cầm và gia súc lớn. Đây là những loại động vật chịu rét vô cùng kém. Hằng năm ta thấy trên báo đài, thường đưa tin hàng trăm, hàng nghìn gia súc chết vì rét đậm gây thiệt hại không nhỏ đến người dân.

Do vậy, trong những năm gần đây, phần lớn những hộ chăn nuôi ở các tỉnh phía bắc đã tư trang bị cho mình các trang thiết bị cần thiết để khắc phục, giảm bớt thiệt hại do thời tiết gây ra.

Điển hình như ở Sơn La, họ đã có những biện pháp khắc phục khó khăn vừa đơn giản vừa tiết kiệm như sử dụng bóng đèn hồng ngoại để sưởi ấm cho gia cầm, gia súc giúp giảm thiệt hại về tài sản trong mùa đông khắc nghiệt vừa qua.

Đối với các gia súc lớn họ đã làm chuồng trại cẩn thận, rào kín, chắn gió từ ngoài vào. Và bên trong chuồng, họ dùng đèn sưởi mùa đông để sưởi ấm cho gia súc. Đặc biệt là đèn sưởi  Hans hồng ngoại được biết đến với khả năng làm nóng cao và trên diện rộng, nhưng rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ phù hợp với những chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm.

Đối với gia cầm, ví dụ như gà việc sử dụng đèn sưởi mùa đông với mục đích làm ấm cho đàn gà con đã không còn xa lạ. Thường các hộ chăn nuôi lắp đèn sưởi mùa đông ở độ cao 1m cho đàn gà, cứ 1m2 lắp 2 bóng sưởi.

Việc dùng đèn sưởi mùa đông giúp cho thiệt hại trong mùa rét không xảy ra đối với gia súc và thu về một nguồn lãi lớn đối với người nông dân.

mua-den-suoi-mua-dong-o-son-la

2. Tính năng quan trọng khác của đèn sưởi mùa đông

Ngoài tính năng sưởi ấm nhanh, tức thì và lâu; đèn sưởi mùa đông còn rất nhiều các tính năng khác tốt cho người và vật nuôi.

Bạn có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong tắm trong ngôi nhà bạn để sưởi ấm cho cả gia đình mà không cần lo lắng về độ an toàn về điện. Đèn sưởi màu đông hồng ngoại có bóng đèn hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng có khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ. Ngoài ra đèn các chức năng chống cháy, chống giật…

Mùa đông là mùa hanh khô, vì vậy làn da của chúng ta rất dễ bị khô. Đèn sưởi mùa đông có tính năng là không đốt cháy oxi vì vậy không làm khô da. Ngoài ra đèn sưởi mùa đông còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào da giúp da trở nên mịn màng hơn. Đèn sưởi mùa đông tốt cho trẻ nhỏ, người gái và bà bầu.

densuoi43

Vào mùa đông việc tắm rửa trở thành một nỗi ám ảnh với tất cả mọi người? Nhưng giờ đây thì không còn như thế nữa khi đèn sưởi nhà tắm ra đời.

Đèn sưởi nhà tắm là dạng đèn sưởi mùa đông đặc biệt. Với thiết kế dùng trong phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm có khả năng chống nước; an toàn về điện rất cao và dùng được trong mọi không gian.

mua-den-suoi-mua-dong-o-son-la

Bài viết trên đây, chia sẻ với các bạn về tính năng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm mùa đông. Nếu bạn muốn mua đèn sưởi nhà tắm mùa đông ở Sơn La, thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

 

 

 

 

Share this post


Hotline