Một tuần lạnh ( 10 tháng 11 đến 18 tháng 11) đèn Hans hút khách

Một tuần lạnh ( 10 tháng 11 đến 18 tháng 11) đèn Hans hút khách

den.png

Đúng như dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, đêm qua và sáng sớm nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến Bắc Bộ, bắc Trung Bộ và hầu hết các tỉnh trung Trung Bộ. Thời tiết các tỉnh miền Bắc có mưa và trở lạnh, các tỉnh trung Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Cùng với đó là sự nóng lên của thị trường các thiết bị sưởi ấm, trong đó có đèn sưởi nhà tắm. Theo nhận định của các hộ kinh doanh đồ điện gia dụng và các trung tâm điện máy, đèn sưởi nhà tắm Hans vẫn là một trong những dòng đèn sưởi hút khách nhất thị trường.

Những ngày đầu tháng 11, không khí lạnh đã gây mưa, mưa rào cho nhiều nơi ở các tỉnh Bắc Bộ. Vùng núi và trung du Bắc Bộ, nhiệt độ giảm từ 7 – 10 độ C, vùng đồng bằng giảm 4 – 7 độ C.  Đồng thời do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở rét đã khiến cho nhu cầu sắm các thiết bị sưởi ấm tăng mạnh trên thị trường. Đặc biệt, mặt hàng đèn sưởi nhà tắm trở thành mặt hàng đắt khách trong những ngày qua. Hiện nay, trên thị trường, các mặt hàng đèn sưởi nhà tắm vô cùng đa dạng, nhưng theo nhận định của nhiều người bán hàng và nhân viên các trung tâm điện máy thì đèn sưởi nhà tắm Hans của Đức đang là thương hiệu đứng đầu thị trường về lượng tiêu thụ.

densuoi88

Dạo qua các cửa hàng thiết bị điện chiếu sáng ở dọc đường Láng và khu vực Ngã Tư Sở… có thể nhận thấy các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được trưng bày rất nhiều  và đông khách hỏi mua. Chị Hoàng Anh- khách mua đèn sưởi nhà tắm tại một cửa hàng cho biết “Trời rét, sắm thêm sản phẩm này không còn sợ lạnh khi tắm cho mà lại tốt cho sức khỏe, vừa tiện ích và giá cả cũng hợp lý”. Theo tư vấn của bạn bè, chị Hoàng Anh đã lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng, vì bạn chị đã sử dụng rất tốt và tiết kiệm điện.

Anh Huy- chủ cửa hàng đang hướng dẫn chị Hoàng Anh cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans cho biết: Cửa hàng anh bán nhiều loại đèn sưởi nhà tắm, nhưng Đèn sưởi của Hans là bán chạy nhất. Nguyên nhân là vì Đèn sưởi Hans đã vào thị trường Việt Nam được nhiều năm, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và giá thành cạnh tranh, rất phù hợp với mức thu nhập của người dân.

Khi được hỏi, khách hàng cần lưu ý gì khi chọn mua đèn sưởi, anh cho biết: Để mua được đèn sưởi nhà tắm tốt thì phải căn cứ vào diện tích phòng tắm để mua loại đèn có công suất phù hợp, nên chọn mua của những thương hiệu lớn và tại những địa chỉ uy tín.

Cũng theo anh Huy, với nhiều đặc điểm ưu việt, đèn sưởi nhà tắm Hans xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có mức thu nhập vừa phải muốn sở hữu chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt mà có giá cả phải chăng. Nếu diện tích phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ thì bạn hãy lắp một chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, còn nếu diện tích lớn hơn bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng, 4 bóng.

Mùa đông năm nay thời tiết được dự báo là sẽ rất lạnh giá, vì thế theo anh Huy, đèn sưởi nhà tắm sẽ còn bán chạy hơn nữa. Nếu các bạn có nhu cầu mua đèn sưởi nhà tắm, hãy tham khảo những ý kiến của anh chủ cửa hàng này để có được chiếc đèn sưởi ưng ý nhất nhé!

Share this post


Hotline