Mới đèn sưởi nhà tắm Heizen APPNIO 20 tự động xoay

Mới đèn sưởi nhà tắm Heizen APPNIO 20 tự động xoay

Khác với những loại đèn sưởi nhà tắm thông thường chỉ được cố định tại  một vị trí, chiếc đèn sưởi nhà tắm cao cấp thế hiện mới APPINO 20 của nhà sản xuất đèn sưởi Hans được tích hợp thêm tính năng tự động xoay để  phân bố đều không khí ấm ấp cho khắp không gian phòng tắm hoặc những không gian khác nhau trong phòng như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Vậy, đèn sưởi nhà tắm cao cấp Heizen APPINO 20 tự động xoay có những ưu điểm nổi bật nào để mang đến những lợi ích tốt nhất cho người dùng? Các bạn có thể tìm hiêu qua những phân tích dưới đây.

– Những tính năng nổi bật của đèn sưởi APPINO 20 

Cùng với những dòng sản đèn sưởi nhà tắm chất lượng cao từ tập đoàn đèn sưởi Hans, những chiếc đèn sưởi APPINO 20 là thiết kế mới nhất của hãng sản xuất trong năm nay để không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để nâng cao những tính năng từ các loại đèn sưởi thông thường để trở thành dòng đèn sưởi cao cấp nhất trên thị trường đèn sưởi hiện nay.

01

 • Sử dụng công nghệ đèn sưởi chống cháy nổ, đèn sưởi chống chịu nước 100% tốt nhất với tiêu chuẩn IP65 (duy nhất trên thị trường) đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng và an toàn cho người dùng. Do vậy, các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này cho từng không gian của ngôi nhà.
 • Sử dụng bóng tráng kim cương nhân tạo, tráng vàng cùng công nghệ PARC để đảm bảo không chói mắt cho người dùng, không làm khô da với công nghệ tia hồng ngoại được sử dụng phổ biến  trong bệnh viện và các thẩm mỹ viên để kết hợp điều trị bệnh cũng như làm đẹp. Đây là một trong những lợi ích mà ở nhiều những loại đèn sưởi nhà tắm khác không có, đặc biệt là những sản phẩm là hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ,…

bluetooth-loai-quay

 • Sản phẩm mang đến công dụng sử dụng tốt nhất, những tính năng tạo sự thuận lợi cho người dùng với công nghệ điều khiển từ xa. Với sản phẩm mới này, người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh hoạt động của đèn sưởi tương như những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có điều khiển từ xa khác. Đặc biệt, ứng dụng đèn sưởi điều khiển bằng martphone là ứng dụng nổi bật nhất hiện nay và chỉ có đèn sưởi APPINO là sử dụng công nghệ này. 
 • Một trong những tính năng nổi bật tiếp theo chính là đèn sưởi APPINO đã được ứng dụng công nghệ xoay tự động với motor đặt phía sau như quạt để mang lại không khí ấm áp đến những không gian khác nhau, mở rộng phạm vi sưởi ấm hơn những loại đèn sưởi khác. Do vậy, sản phẩm đèn sưởi tự động xoay cũng được sử dụng phổ biến cho những không gian khác nhau.

05

– Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm APPINO 20

 • Xuất xứ: Tập đoàn đèn sưởi nhà tắm Hans ( Đức)
 • Kích cỡ: chiều dài 55 cm
 • Công suất: 2000W
 • Bóng đèn sưởi hồng ngoại: một bóng đèn sưởi hồng ngoại dài, bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)
 •  Điều khiển: có 3 cách điều khiển: 1 công tắc điều khiển ở thân đèn có thể điều khiển 3 mức nhiệt độ; điều khiển từ xa có thể điều khiển 6 mức nhiệt độ, smartphone có thể điều khiển 100 mức nhiệt độ
 • Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)
 • Dây điện: dài 5m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu
 • Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm vít nở. Xem hướng dẫn lắp đặt tại hướng dẫn sử dụng đi kèm.
 • Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 6 m2
 • Bảo hành: 5 năm 

06

Với những tính năng được thừa kế từ những dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen cao cấp  trước đó cùng với những ứng dụng mới nhất trong công nghệ sáng chế, đèn sưởi nhà tắm APPINO 20 tự động xoay cao cấp được đảm bảo máng đến sản phẩm chất lượng chính hãng và đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng.

Share this post


Hotline