Mẹo khi mua đèn sưởi nhà tắm

Mẹo khi mua đèn sưởi nhà tắm

Mua đèn sưởi nhà tắm là điều cần thiết mỗi khi mùa đông giá lạnh tràn về. Thiết bị sưởi ấm phòng tắm này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe con người tốt nhất vào mùa đông tránh mọi bệnh tật. Hôm nay chúng tôi xin chỉ cho các bạn một vài mẹo mua được đèn sưởi nhà tắm tốt nhất nhé! 

Theo mục đích sử dụng

Bạn cần xác định sử dụng đèn sưởi cho mục đích nào, bởi nếu không dùng đúng loại đèn thì việc sử dụng đèn sưởi sẽ hoàn toàn là một sự lãng phí. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đèn sưởi cho nhà tắm thông dụng dưới đây:

  • Đèn sưởi di động: thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển đến nơi cần thiết, có thể sử dụng luôn mà không cần thêm bất cứ sự lắp đặt nào khác.
  • Đèn sưởi treo tường: Được thiết kế với dạng mỏng và gọn,thích hợp với những phòng tắm có không gian hẹp.
  • Đèn sưởi gờ treo tường: Cách sử dụng tương tự với đèn sưởi treo tường những loại này có nhiều công suất hơn.
  • Đèn sưởi sàn: Lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự ấm áp cho nền gạch phòng tắm.

Theo thương hiệu 

densuoi101

Trên thị trường, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm xuất hiện vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng, công suất và xuất xứ khác nhau. Cách đơn giản nhất để loại bỏ đi những lựa chọn không cần thiết chính là chọn những sản phẩm từ các thương hiệu lớn. Thương hiệu tồn tại vững mạnh không những là một sự đảm bảo cho chất lượng, uy tín mà nó còn là biểu hiện cho sự công nhận từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm từ những nhà sản xuất lớn thường đa dạng và có chế độ bảo hành tốt hơn.

Một số nhãn hiệu lớn bạn có thể tham khảo là: Hans, Braun, Heizen (CHLB Đức), đèn sưởi Duraqua (Hàn Quốc), đèn sưởi Komasu (Nhật Bản), đèn sưởi nhà tắm Kangaroo (Australia)…

Nếu như muốn thu hẹp vùng lựa chọn hơn nữa thì chọn đèn sưởi nhà tắm theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng trước đó là một ý kiến không tồi. Tuy mỗi người sẽ có những cảm nhận và sở thích khác nhau nhưng những ý kiến về sản phẩm trong quá trình sử dụng là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Theo giá thành

Trước bất cứ một sự lựa chọn chi tiêu nào, mức giá cũng là yếu tố được tâm hàng đầu. Tùy theo mỗi khoảng giá mà bạn có những sự lựa chọn khác nhau cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay, giá của một chiếc đèn sưởi phòng tắm dao động từ 500.000đ – 2.500.000đ.

Theo không gian phòng tắm

Các thiết kế của đèn sưởi cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên cân nhắc thêm về các thiết kế của đèn sưởi. Bởi phòng tắm không chỉ là nơi sinh hoạt phụ còn là nơi thư giãn cho tất cả mọi người sau một ngày dài mệt mỏi.

Chọn sản phẩm đèn sưởi cho phòng tắm phù hợp với mục đích sử dụng, giá thành hợp lý từ những nhà sản xuất uy tín, thiết kế hài hòa với không gian chính là bạn đã mang đến sự an tâm cho cả gia đình. Không chỉ riêng với sản phẩm này mà với tất cả các thiết bị khác bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng và cặn kẽ để không hối hận về sau.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn nhé. 

Share this post


Hotline