Lý do đèn sưởi nhà tắm Hans hút khách vào đông 2015

Lý do đèn sưởi nhà tắm Hans hút khách vào đông 2015

Mặc dù thời tiết mấy ngày nay Hà Nôi khá nóng nhưng độ hot của đèn sưởi nhà tắm Hans chưa bao giờ giảm. Vậy lý do đèn sưởi nhà tắm Hans hút khách vào đông 2015 đến vậy? 

Thị trường đèn sưởi nhà tắm sôi động

Đời sống vật chất cũng như tinh thần của các gia đình được nâng cao. Chính vì lẽ đó những thiết bị tiện ích như đèn sưởi nhà tắm chăn điện, máy sưởi, điều hòa hai chiều..được sử dụng rộng rãi hơn. Nếu như mấy năm trước đây đèn sưởi nhà tắm vẫn là thiết bị xa lạ thì mấy năm trở lại đây được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết.

Dạo qua thị trường, một số tuyến phố các đại lý bán đèn sưởi cao cấp rộng khắp như hồ tùng mậu, chùa bộc, Nguyễn lương bằng..Một trong những thiết bị đèn sưởi nhà tắm được ưa chuộng nhất là Hans.

Hiện tại thời tiết ở Hà Nội khá nóng nhưng độ hot của đèn sưởi nhà tắm Hans không hề giảm. Chị Anh chủ cửa hàng ở đường Hồ Tùng Mậu cho hay: “Số lượng đơn đặt hàng năm nay về đèn sưởi nhà tắm tăng mạnh. Trong đó đèn sưởi nhà tắm Hans được nhiều người ưa chuộng (http://densuoicaocap.com/tin-tuc/vi-sao-den-suoi-nha-tam-hans-lai-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong) và sử dụng nhất. Tôi nhập Hans về bán vài năm nhưng chưa có một phản hồi tiêu cực nào về chất lượng cũng như độ an toàn. Đây thực sự là thiết bị tiện ích, mức độ rủi ro khi sử dụng gần như không có”.

ly-do-den-suoi-nha-tam-hans-hut-khach-vao-dong-2015

Chức năng, đặc điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại. Chưa tới 1 phút ngưỡng nhiệt đèn sưởi nhà tắm đạt 30°C. Tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng.

Chức năng: sử dụng sưởi ấm trong phòng tắm. Chính vì vậy các thông số kỹ thuật, thiết kế đều phù hợp với điều kiện ẩm ướt nhà tắm. Các tiêu chuẩn chống cháy, chống nổ đều đạt tiêu chuẩn của châu Âu và Việt Nam đã được xác thực nghiên túc, chính xác của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Ngoài chức năng sưởi ấm đèn sưởi nhà tắm Hans làm đẹp da còn tốt cho sức khỏe, thiết kế sang trọng. Màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Bề mặt hoa văn tinh xảo, được thiết kế bằng hợp kim chống gỉ, cách điện an toàn.

Bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già.

Sử dụng tia hồng ngoại không đốt cháy oxy không làm ảnh hưởng tới không khí trong phòng tắm. Đèn sưởi phòng tắm có chức năng ion giúp lọc không khí, giúp nhà tắm luôn đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng. Công tắc, dây dẫn, đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu về độ an toàn.

Share this post


Hotline