Khác biệt giữa bảo hành của 3 loại đèn sưởi nhà tắm của Đức

Khác biệt giữa bảo hành của 3 loại đèn sưởi nhà tắm của Đức

khac_biet_giua_bao_hanh_cua_3_loai_den_suoi_nha_tam_cua_duc.jpg
 Khác biệt giữa bảo hành của 3 loại đèn sưởi nhà tắm của Đức sẽ được đề cập dưới bài viết dưới đây giúp thuận tiện khi khách hàng cần bảo hành cũng như thay thế linh phụ kiện chính hãng.

 

1. Đèn sưởi Hans

densuoi91
Đèn sưởi HANS Của công hòa liên bang Đức, sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng nhất trong những năm gần đây. Để giúp bạn đối phó với cái giá lạnh mỗi khi đông về trong phòng tắm nhà bạn.
Sản phẩm Đèn sưởi Hans có thể được lắp đặt, treo trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bếp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em trong những ngày mùa đông không có ánh sáng mặt trời.
Các sản phẩm đèn sưởi chính của Hans:
–          Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng.
–          Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng
–          Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng
–          Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thổi gió nóng
–          Đèn sưởi nhà tắm âm trần Hans 4 bóng
Lưu ý tất cả các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi là đèn hồng ngoại không đốt cháy oxy, không chói mắt, không làm khô da và rất tốt cho sức khỏe. Thích hợp cho người già vả trẻ nhỏ. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, đổi hàng tại nhà không tính thêm phí. Mặc dù, thời gian bảo hành sản phẩm chỉ 1 năm nhưng chất lượng của sản phẩm của đèn sưởi Hans rất bền, đã có khách hàng dùng từ 4-5 năm vẫn chưa hỏng. Đèn sưởi Hans có giá thành rẻ, phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế thấp.

2. Đèn sưởi Heizen

densuoi48
Đèn sưởi Heizen hiện đang đứng số 1 về chất lượng cũng như thời gian bảo hành sản phẩm. Heizen là dòng sản phẩm cao cấp của Hans có tuổi thọ trung bình của của bóng đèn Heizen lên đến 6000h tương đương với 6 năm sử dụng chính là đặc điểm nổi bật của sản phẩm.
Với thời gian bảo hành lên tới 5 năm. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này. Bán và cung cấp đèn sưởi nhà tắm heizen. Phân phối và bán lẻ các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen chính hãng. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành và đổi hàng nếu sản phẩm lỗi và cam kết bồi thường lại toàn bộ giá trị nếu mặt hàng đó không phải là sản phẩm chĩnh hãng.

3. Đèn sưởi Kottmann

Đèn sưởi Kottmann là dòng sản phẩm được thiết kế rất thời trang với tiêu chuẩn châu Âu. Cùng với những điểm rất đáng chú ý nữa là bóng sưởi của đèn không gây chói mắt và độ ấm của đèn cao hơn những loại bóng thông thường. Kích thước của sản phẩm vô cùng nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích phòng tắm.
Đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann là dòng sản phẩm mới của Hans sản xuất theo công nghệ Cộng hòa Liên bang Đức. Đèn sưởi Kottmann với mẫu mã đẹp sang trọng, sản phẩm được sản xuất bằng các loại chất liệu bền, được bảo hành 3 năm. Đảm bảo sẽ mang lại một không gian sang trọng đảm bảo sức khỏe cho thành viên trong gia đình bạn.
Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại đèn sưởi được nhiều đơn vị phân phối  vì thế giá và chất lượng đèn sưởi có  sự khác biệt nhau. Do đó, chúng tôi khuyên người dùng nên lựa chọn các sản phâm đèn sưởi nhà tắm của Đức có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt có chế độ bảo hành tốt để có một đèn sưởi phù hợp cho nhà tắm gia đình mình và tiết kiệm chi phí.

Share this post


Hotline