Giải pháp tối ưu cho phòng tắm gia đình

Giải pháp tối ưu cho phòng tắm gia đình

giai_phap_toi_uu_cho_phong_tam_gia_dinh.jpg

Giải pháp tối ưu cho phòng tắm gia đìnhTrong một căn hộ nhỏ phòng tắm thường là nơi bị giới hạn về không gian “nhường” diện tích phần lớn cho những khu vực chức năng sinh hoạt khác như phòng khách, bếp hay phòng ngủ. Bị hạn chế không gian là vậy nhưng chức năng sử dụng của phòng tắm lại không hề đơn giản hoá đi chút nào, thậm chí còn kết hợp luôn với khu vực giặt đồ, khu vực vệ sinh trong vài m2 khiến căn phòng có cảm giác như “quá tải”.

Vì vậy, việc tìm ra những ý tưởng nới rộng không gian này luôn là đề tài “nóng” và thu hút sự quan tâm rất lớn của cả chủ nhà và người thiết kế. Việc bố trí ánh sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống làm nóng, lạnh rồi thông gió… rất nhiều cho một không gian nhỏ hẹp như thế. Bạn sử dụng nào là sưởi ấm, bình nóng lạnh, lắp quạt thông gió, lắp đèn chiếu sáng… thật lích nhích và làm cho cái không gian nhỏ hẹp của nhà tắm lại càng trở nên lộn xộn và nguy hiểm do các thiết bị điện lắp đặt gây lên.

Hiện nay trên thị trường với một sản phẩm tiện ích đã giúp làm giảm đau đầu cho chủ nhà và người thiết kế. Đèn sưởi nhà tắm âm trần với 3 chức năng: thông gió – chiếu sáng – sưởi ấm. Đèn sưởi cho nhà tắm có thể làm nóng tức thì, tạo ra ánh sáng ấm áp bằng tia hồng ngoại nên rất tốt cho da cũng như sức khỏe của bạn. Loại đèn sưởi lắp âm trần này dùng cho nhà tắm có trần thạch cao của các nhà riêng và công trình làm mới.

Với tiện ích 3 trong 1, phòng tắm không cần phải lắp đèn chiếu sáng và quạt thông gió nữa.

+ Sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại chống nổ, chịu nước, công suất 275W mỗi bóng, có thể sự dụng 2 hoặc 4 bóng sưởi ấm cùng lúc. Bạn có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng cho nhà tắm có diện tích nhỏ, 3 bóng cho nhà tắm có diện tích lớn hơn và 4 bóng cho nhà tắm có diện tích lớn.

densuoi14

+ Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm là chiếu sáng bằng bóng phản quang

+ Quạt gió lưu lượng 240m3/h, độ ồn thấp

+ Công tắc điều khiển bóng sưởi, đèn chiếu sáng và quạt gió riêng biệt.

Với tiện ích và chất lượng sản phẩm như trên đèn sưởi âm trần 3 chức năng đã và đang là sự lựa chọn tối ưu cho phòng tắm nhà bạn. Mùa đông khắc nghiệt lạnh buốt sẽ không còn đáng sợ với các cụ già và cả những em bé. Bốn mùa trong năm phòng tắm của nhà bạn luôn khô giáo, lung linh và ấm áp dưới ánh sáng của đèn sưởi nhà tắm.

Hiện tại sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans CHLB Đức đang vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Đảo qua một số khu vực bán thiết bị nhà tắm lớn ở Hà Nội như Cát Linh, Hoàng Quốc Việt, Thanh Nhàn… đèn sưởi nhà tắm Hans được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng lớn. Trao đổi với các chủ cửa hàng, họ đều cho biết khách hàng khá tin tưởng khi sử dụng đèn sưởi thương hiệu Hans do chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt.

Share this post


Hotline