Đợt lạnh nhất đầu mùa 2015 – Thị trường đèn sưởi nhà tắm lại nhộn nhịp

Đợt lạnh nhất đầu mùa 2015 – Thị trường đèn sưởi nhà tắm lại nhộn nhịp

Theo TTKTTV, vào đêm mùng 9/10, ngày 10/10, miền Bắc đón tiếp đợt không khí lạnh thứ 2 trong năm. Trời rét, nhiệt độ giảm nên ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của mọi người, đặc biệt là vấn đề tắm giặt. Điều này khiến cho sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hút khách. Đợt lạnh nhất đầu mùa 2015 – Thị trường đèn sưởi nhà tắm lại nhộn nhịp.

1. Đợt lạnh nhất đầu mùa 2015

Theo dự báo thời tiết thì rạng sáng ngày 10/10, miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh thứ 2 trong năm. Đợt lạnh này còn lạnh hơn cả đợt lạnh trước, nhiệt độ giảm xuống rõ rệt, trời mưa, có nơi mưa vừa, có nơi mưa to, gió mạnh. Hầu hết các tỉnh miền Bắc chuyển lạnh, nhiều nơi ở vùng núi trời chuyển rét.

Bộ phận không khí lạnh này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3 và vùng ven biển cấp 3-4.

Ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc Biển Đông gió Đông Bắc mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, sóng biển cao 2 – 3m. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Các tỉnh miền Bắc trời lạnh, vùng núi trời trở rét.

Hôm nay Thủ đô trời nhiều mây, có mưa và mưa rào. Gió đông bắc cấp 2-3, trời lạnh với nền nhiệt 19-24 độ C.

Ngày mai Chủ nhật Hà Nội không mưa, nhiệt độ duy trì vẫn trong khoảng không quá 24 độ C.

2. Thị trường đèn sưởi nhà tắm nhộn nhịp

Để ứng phó với những đợt lạnh trong năm, để cho việc tắm trở nên đơn giản hơn, người dân lại bắt đầu tìm hiểu về các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm bán chạy trên thị trường khiến cho thị trường đèn sưởi nhà tắm trở nên nhộn nhịp hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hiện nay, có rất nhiều các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng thương hiệu bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất vẫn là đèn sưởi nhà tắm Hans.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có thiết kế mẫu mã đa dạng, bắt mắt nên ngoài tác dụng làm ấm cho phòng tắm nó còn có tác dụng trang trí và làm đẹp cho phòng tắm.

Đèn sưởi nhà tắm Hans còn đa dạng về chủng loại sản phẩm. Hiện có 3 dòng sản phẩm chính thuộc thương hiệu Hans, đó là Hans, Heizen và Kottmann.

dot-lanh-nhat-dau-mua-2015-thi-truong-den-suoi-nha-tam-lai-nhon-nhip

– Đèn sưởi nhà tắm hans:

Đây là dòng sản phẩm đèn sưởi phổ biến nhất, ra đời sớm nhất nên có thời hạn bảo hành ít nhất đó là 1 năm bởi vì khi đó, công nghệ chưa phát triển như bây giờ, các sản phẩm ra đời sau, công nghệ sản xuất tiên tiến hơn, đạt chất lượng cao hơn nên bảo hành được lâu hơn.

Dòng đèn sưởi nhà tắm hans là phổ thông nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Đèn sưởi Hans có mức giá bình dân nên nhiều người có thể sử dụng được.

Đèn sưởi Hans có nhiều chủng loại gồm đèn sưởi hans 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng âm trần. Mỗi loại thì phù hợp với phòng tắm riêng vì diện tích phòng tắm là khác nhau nên sử dụng đèn sưởi có công suất khác nhau.

– Đèn sưởi nhà tắm Kottmann:

Đây là dòng sản phẩm đèn sưởi thuộc hạng trung, có thời hạn bảo hành là 3 năm, cao hơn đèn sưởi Hans.

Đèn sưởi Kottmann cũng có nhiều dòng sản phẩm bao gồm đèn sưởi kottmann 2 bóng (vàng, bạc), 3 bóng (vàng, bạc), 4 bóng.

– Đèn sưởi nhà tắm heizen:

densuoi51

Đây là dòng sản phẩm đèn sưởi cao cấp nhất của thương hiệu Hans, có thời hạn bảo hành là 5 năm.

Dòng đèn sưởi này không chỉ cao cấp về chất lượng mà đối tượng sử dụng cũng đa dạng, phong phú hơn bởi vì có loại đèn sưởi heizen dành riêng cho trẻ nhỏ, bà bầu.

Loại đèn sưởi heizen cho bé là loại đèn sưởi heizen chống chói toàn phần. Loại này được thiết kế gọn nhẹ, có một bóng dạng ống với công suất tương đương với 3 bóng tròn nên khả năng làm ấm không kém gì so với loại 3 bóng tròn, ngược lại nó còn tiện lợi hơn là có thể treo tường hoặc mang đi bất cứ không gian nào bạn muốn, rất tiện lợi cho việc tắm cho bé. Đặc biệt, bóng đèn không làm chói mắt bé giúp bảo vệ mắt cho bé.

Loại đèn sưởi dành riêng cho bà bầu thì được thiết kế gọn nhẹ, có thể mang đi mang lại, phù hợp với mẹ bầu.

Có thể nói rằng đèn sưởi nhà tắm HANS của cộng hòa liên bang Đức là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng nhất trong những năm gần đây. Để giúp bạn đối phó với cái giá lạnh mỗi khi đông về trong phòng tắm nhà bạn, thương hiệu đèn sưởi Hans tự tin là đơn vị đi đầu cung cấp dòng sản phẩm đèn sưởi chất lượng đến người tiêu dùng.

Từ giờ đến hết mùa đông, chắc chắn sẽ còn rất nhiều đợt lạnh khác, thậm chí còn rét hơn cả hiện nay. Vậy nên, để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, các bạn hãy trang bị ngay cho phòng tắm nhà mình thiết bị đèn sưởi nhà tắm Hans nhé!

Share this post


Hotline