Đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho bệnh viện phụ sản ?

Đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho bệnh viện phụ sản ?

Đèn sưởi nhà tắm là vật dụng quen thuộc và cần thiết cho các gia đình trong mùa đông. Đèn sưởi nhà tắm giúp làm ấm phòng tắm, cho cả gia đình yên tâm tắm rửa vệ sinh cơ thể, bảo vệ sức khỏe cả nhà trong những ngày lạnh giá. Công dụng của đèn sưởi nhà tắm ai cũng tin dùng và công nhận trong nhiều năm qua. Đèn sưởi nào tốt cho bệnh viện phụ sản.

1, Bệnh viện 108 khoa phụ sản tin dùng

Không chỉ được dùng trong các gia đình, giờ đây đèn sưởi nhà tắm còn được bệnh viện sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho các bệnh nhân, mà tiêu biểu là Khoa Phụ sản Bệnh Viện 108 với việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Heizen.

Bệnh viện Quân đội 108 là một trong những bệnh viện uy tín và thường xuyên áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc khám, chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Việc đó lại càng được đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện quan tâm với khoa Phụ sản – nơi chuyên thăm khám bệnh của phụ nữ cũng như các bà mẹ và trẻ em.

Chúng ta đều biết phụ nữ, các bà mẹ và trẻ em là những đối tượng được xã hội quan tâm chăm sóc hàng đầu, cũng chính vì vậy khoa Phụ sản bệnh viện 108 đã áp dụng những công nghệ khám chữa bệnh, những trang thiết bị tiên tiến nhất dành cho các bệnh nhân, các đối tượng cần chăm sóc đặc biệt. Điều ấy được thể hiện từ những chi tiết nhỏ nhất- đó là việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Heizen cho nhà tắm của bệnh viện để chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là các bé sơ sinh.

Với mục đích đảm bảo sức khỏe cho các bé, bệnh viện phụ sản viện 108 đã đầu tư lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Heizen đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và các trẻ nhỏ vào mùa đông sắp tới. Ngoài ra ,đèn sưởi nhà tắm Hans đã xuất hiện ở hội chợ bầu 2014.

2, Tại sao đèn sưởi lại tốt cho bé

Như các bạn đều biết thì trẻ sơ sinh sinh ra rất yếu chưa có thể tiếp xúc ngay với không khí lạnh. Điều này làm tổn hại đến da các bé rất nhiều. Do đó, chúng ta cần làm nóng khu vực cho trẻ sơ sinh trước khi tắm hoặc thực hiện các công tác vệ sinh. Đây là điều thách thức không nhỏ cho các bệnh viện phụ sản. Nhưng mọi chuyện đã được giải quyết bằng đèn sưởi nhà tắm Heizen.

Dù thời tiết mùa đông lạnh giá, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đều cần tắm rửa vệ sinh cơ thể hàng ngày mới khỏe mạnh, mau lớn. Vì thế, đều đặn hàng ngày, cứ 7h, các nữ hộ sinh lại bắt đầu chuẩn bị cho công việc của mình, đó là tắm cho bé. Việc tắm buổi sáng sẽ đem lại cảm giác thư giãn, sảng khoái suốt cả ngày cho bé.

Nếu như trước đây, đây là một công việc khá khó khăn với các y tá, cũng như khiến cha mẹ các bé lo lắng cho sức khỏe bé yêu của mình. Thì từ khi bệnh viện có đèn sưởi phòng tắm Heizen, các bậc cha mẹ và các nữ hộ sinh đã không còn lo lắng việc tắm cho bé khi thời tiết lạnh. Nên các phụ huynh rất yên tâm khi để các hộ sinh tắm cho con mình.

densuoi43

Đèn sưởi phòng tắm cho bệnh viện giúp làm ấm nhiệt đồ phòng tắm của bé. Chỉ mất vài giây là phòng tắm trong bệnh viện đã không còn cảm thấy lạnh và việc tắm cho trẻ mang lại sự yên tâm hơn. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Heizen sử dụng bóng đèn tia hồng ngoại, bóng đèn được cấu tạo đặc biệt không gây chói mắt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như thị lực của bé.

Việc khoa sản phụ sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bệnh viện Heizen đã chứng minh uy tín của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Heizen trong việc đảm bảo cho sức khỏe của trẻ. Hy vọng trong tương lai, nhiều bệnh viện khác cũng lắp đặt đèn sưởi nhà tắm để việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân vào mùa đông được bảo đảm, nhất là với trẻ sơ sinh và trẻ em.

Share this post


Hotline