Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có tác dụng gì

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có tác dụng gì

Khác biệt hoàn toàn so với những loại đèn sưởi nhà tắm trên thị trường hiện nay, đèn sưởi Hans là một trong số ít thương hiệu đi đầu về việc ứng dụng ánh sáng hồng ngoại dung hòa với ánh sáng trắng trong mỗi sản phẩm của mình, đáp ứng tốt nhất cho lợi ích về sức khỏe người tiêu dùng. Và câu hỏi được đặt ra là: Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có tác dụng gì khác với các loại sản phẩm thông thường.

Nhằm mang lại cho khách hàng câu trả lời thỏa đáng nhất, chúng tôi đã liên hệ nhanh chóng với chuyên gia về lĩnh vực thiết bị sưởi ấm, đến từ www.densuoicaocap.com với hy vọng rằng các thông tin ngay bên dưới sẽ giúp quý vị biết được đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có tác dụng gì?

densuoi108

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là gì?

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là một loại sản phẩm đến từ tiến bộ công nghệ mới, được kết hợp giữa ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng trắng bình thường, điều này giải quyết nhiều đòi hỏi cần thiết của người dùng như: tiết kiệm điện năng, không gian nhà tắm sáng rõ hơn, ánh sáng tỏa ra không quá nóng dễ làm phỏng da đặc biệt là với trẻ nhỏ, hơn thế nữa loại đèn hồng ngoại có tuổi thọ dài hơn cũng như dễ bảo quản hơn.

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có gì tốt?

Khả năng chịu nóng hơn hẳn so với loại đèn thông thường: không giống như nhiều loại đèn sưởi phổ biến trên thị trường chỉ tập trung mang lại ánh sáng trắng, đèn sưởi nhà tắm Hans ứng dụng ánh sáng hồng ngoại để hạn chế tối đa sức nóng lan tỏa.

Tiết kiệm điện năng tối đa: nếu bạn hỏi rằng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có tác dụng gì, thì công dụng lớn nhất của loại sản phẩm này chính là tiết kiệm điện năng sử dụng tuyệt dụng, nó chỉ sử dụng ½ lượng điện năng so với các máy nước nóng đắt tiền.

Mang lại tia sáng ấm áp, dễ chịu: điều này có tác dụng điều hòa độ ấm trong không gian nhà tắm, thích hợp với mọi thể trạng của cơ thể. Bất kể trời nóng hay lạnh, khi bạn bật một chiếc đèn sưởi hồng ngoại ngay trong nhà tắm của mình, bạn cũng sẽ đón nhận một hơi ấm vô cùng dễ chịu.

Vậy trên thị trường đâu là loại đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có chất lượng tốt nhất, đảm bảo về giá cũng như các chế độ bảo hành chính hãng? Chắc chắn ngoài những cái tên ấn tượng như Hans hay Braun thì Hans là nhãn hiệu không thể thiếu. Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất đèn sưởi, Hans được xem “người dẫn đầu” về công nghệ hồng ngoại đạt về chất lẫn về lượng.

Làm thế nào để mua đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng?

densuoi85

Ngay tại www.densuoicaocap.com chúng tôi tự hào là đại diện của thương hiệu đèn sưởi Hans tại Việt Nam, với những cam kết trung tín về việc cung cấp đến tận tay người tiêu dùng toàn bộ sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại đạt chuẩn, với nguyên liệu nhập 100% từ Đức và hàng loạt mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn thao tác lắp đặt các thiết bị đèn sưởi, cũng như cách bảo quản cùng với tuân thủ những chế độ bảo dưỡng thiết bị, nhằm mang lại sự tối đa hóa trong thời gian sử dụng, đáp ứng triệt để nhu cầu và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Share this post


Hotline