Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần và những tính năng vượt trội

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần và những tính năng vượt trội

den_suoi_nha_tam_heizen_4_bong_am_tran_va_nhung_tinh_nang_vuot_troi.jpg
Để lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với gia đình, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản để giúp việc lựa chọn trở nên đúng đắn và tốt nhất cho phòng tắm. 
S= <4m2 thì bạn nên dùng loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng
S= 5-7m2 thì bạn nên chọn mua loại đèn sưởi nhà tắm 3 bóng
S lớn hơn thì bạn nên mua sử dụng loại đèn sưởi 4 bóng. 
Đặc biệt hiện nay, nhiều gia đình đã và đang tin dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần và những tính năng vượt trội của nó luôn đem đến sự hài lòng cho các thành viên trong các gia đình khi sử dụng trong mùa đông.

1. Thông số kỹ thuật

Kích cỡ: đèn sưởi nhà tắm heizen 4 bóng âm trần mặt đèn hình vuông, kích thước mỗi chiều 40 cm
Công suất: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 1100 W khi bật cả 4 bóng. Ngoài ra đèn chiếu sáng 40W, quạt thông gió 40W, tổng cộng là 1180W.
Điều khiển từ xa: 5 công tắc điều khiển. Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng. Công tắc 2 quạt thông gió. Công tắc 3 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh). Công tắc 4 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh). Công tắc 5 để tắt tất cả các chức năng chỉ sau một lần bấm.
Bóng hồng ngoại: 4 bóng tráng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng độ ấm và giảm chói mắt khi sử dụng
Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)
Dây điện: dài 1.5m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi lắp đặt chỉ cần cắm dây điện vào ổ cắm (hoặc nối trực tiếp với dây nguồn), rồi ấn đèn sưởi lên lỗ thạch cao là xong.
Phụ kiện đi kèm: Điều khiển từ xa, giá cắm điều khiển và pin
Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4 – 8 m2

2. Ưu điểm nổi bật

– Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi cho nhà tắm khác.
– Bề mặt bóng hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo, có tác dụng bớt chói mắt và có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C)
Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần có kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn. Lắp âm trần rất đẹp và tiện lợi khi sử dụng với điều khiển từ xa.

3. Quy trình lắp đặt dễ dàng

–         Khoét lỗ kích thước 29.5cm x 29.5cm trên trần thạch cao (kích thước này đúng bằng kích thước phiếu bảo hành để trong thùng đèn)
–         Tháo 4 bóng sưởi và 1 bóng chiếu sáng của đèn sưởi nhà tắm ra, để tránh bị vỡ trong quá trình thi công. Sau khi tháo 5 bóng, tháo luôn mặt đèn sưởi bằng cách cởi lò xo ở 4 góc của đèn
–         Nối dây diện nguồn vào dây nguồn của đèn sười. Nếu dây nguồn của đèn sưởi không đủ dài thì có thể dùng dây Trần Phú 1.5mm2
–         Nối dây cáp tín hiệu điều khiển vào hộp điều khiển. Nếu nơi để hộp điều khiển xa, thì phải nối thêm dây Trần Phú 1.5mm2 kéo dài
–         Lắp ống thông gió vào đèn sưởi. Sau đó nối ông thông gió vào hộp kỹ thuật của nhà tắm. Hoặc có thể cho ra thẳng ngoài với nắp thông gió đi kèm trong hộp đèn
–         Sau khi nối xong dây điện và ống thông gió, ấn đèn lên trần thạch cao bằng cách tì vào 4 khấc ở 4 bên thân đèn.
–         Cuối cùng dùng lò xo lắp lại mặt đèn và xoáy lại 5 bóng đèn vào.
–         Bật thử điện kiểm tra cuối cùng
Có thể thấy rằng, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans của CHLB Đức là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường với nhiều mẫu mã chúng loại, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở mọi tầng lớp.

Share this post


Hotline