Đèn sưởi nhà tắm có bền không?

Đèn sưởi nhà tắm có bền không?

Thị trường đèn sưởi nhà tắm ngày nay trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi số lượng các hãng sản xuất, số lượng các sản phẩm ngày càng phong phú, đa dạng. Vậy đèn sưởi nhà tắm có bền không và có cách nào giúp bạn lựa chọn một sản phẩm có độ bền cao, có tuổi thọ cao mà giá cả lại phải chăng và mang lại hiệu quả lớn?  

Đèn sưởi nhà tắm nào bền?

Dạo quanh một vòng thị trường, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nhập ngoại khác nhau được quảng cáo tốt nhất. Tuy nhiên, tùy vào giá tiền mỗi loại sẽ có tuổi thọ khác nhau. Vậy đèn sưởi nhà tắm nào tốt, đèn sưởi nhà tắm nào bền?

Đứng đầu danh sách các sản phẩm có tuổi thọ cao nhất đó là đèn sưởi nhà tắm Heizen được nhập khẩu từ Đức. Đây là dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp, có tuổi thọ lên đến 10 năm. Trên thị trường đến nay chưa có sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có tuổi thọ nào vượt qua được con số này.

Heizen là sản phẩm được sản xuất tại Đức, là dòng sản phẩm cao cấp của đèn sưởi nhà tắm Hans và được nhập khẩu vào Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, sản phẩm có tác dụng giữ ấm, các tia hồng ngoại từ đèn giúp người dùng tăng khả năng miễn dịch, ánh sáng này không làm khô da của mọi người, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Sản phẩm được thiết kế thông minh, có khả năng chống nước, chống cháy nổ, chống va đập nhất là dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và thực tế sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen chỉ tốn 200 đ/1 lần tắm khoảng 15 phút và tiết kiệm hơn bất kỳ thiết bị sưởi nào. Ngoài ra, tuổi thọ của sản phẩm này lên đến 10 năm. Heizen là sản phẩm duy nhất có chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Ngoài chất lượng tốt, giá cả của Heizen dao động từ 1.000.000 VNĐ – 2.950.000 VNĐ. So với các sản phẩm cùng loại khác, mức giá này cao hơn nhưng bù lại dịch vụ bảo hành của Heizen rất tốt, lợi ích kinh tế mang lại không nhỏ.

Cách dùng đèn sưởi nhà tắm bền lâu với thời gian

Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu: Các thiết bị trong nhà nói chung và đèn sưởi nhà tắm nói riêng không nên sử dụng liên tục mà phải có thời gian nghỉ để tránh nóng và hỏng từ bên trong kể cả đối với dòng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại. Vì vậy, chỉ bật đèn khi tắm. Sau đó tắt đèn để đèn có thời gian nghỉ. Một điều nữa đó là, công suất của đèn sưởi khá cao nên nếu không tắt đèn sẽ tiêu hao rất nhiều điện và gây lãng phí tiền.

Chống nước, chống va đập cho đèn: Trên lý thuyết, thì đèn có thể chống nước và chống va đập tuy nhiên trong thực tế nguồn điện trong phòng tắm có thể hở, đứt do sự cố. Việc để nước dính vào đèn có thể gây ẩm bên trong đèn dễ dẫn đến cháy nổ điện. Vì vậy, khi tắm hạn chế để nước vương vào đèn, không cho trẻ em đùa nghịch làm nước bắn vào đèn. Điều này sẽ giúp cho tuổi thọ của đèn được nâng cao.

Thường xuyên lau chùi cho đèn. Đèn có thể bị bụi bẩn bám vào sẽ làm giảm ánh sáng, giảm lượng nhiệt. Dùng lâu có thể gây hại cho thiết bị. Vì vậy, nên thường xuyên vệ sinh đèn  sạch sẽ cho đèn để nâng cao hiệu suất, giảm chi phí hao tổn và giúp đèn có tuổi thọ cao hơn. Bạn có thể tham khảo cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm để có cách vệ sinh đúng cách và an toàn.

Như vậy, trên thị trường hiện nay, đèn sưởi Heizen của Đức là loại đèn sưởi có tuổi thọ cao nhất bạn nên lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Heizen ngay hôm nay. Để tăng tuổi thọ cho đèn cần hoạt động đèn trong thời gian hợp lý, chống va đập, chống nước và thường xuyên lau chùi, vệ sinh đèn sạch sẽ.

Share this post


Chat Facebook
Chat Zalo
Hot line 0975 299 466
Hotline