Đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt – Món quà cho bé và mẹ

Đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt – Món quà cho bé và mẹ

densuoi43

Đèn sưởi nhà tắm Heizen luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Thị trường thiết bị sưởi luôn được hướng đến nhu cầu sử dụng cho các bé sơ sinh, bà mẹ mới sinh và người già. Giải pháp mà người tiêu dùng thường hay nghĩ đến nhất đó là thiết bị halogen sinh nhiệt bằng sợi đốt. Ưu điểm của phẩm này là nóng tức thì và không chói mắt . Nhưng bên cạnh đó lại có những nhược điểm mà chúng ta cần tính đến. Đặc tính sinh nhiệt của lò sưởi halogen sợi đốt là vấn đề đốt oxy rất lớn . Khi ở một môi trường và không gian hẹp, kín gió người sử dụng lâu sẽ cảm thấy mất oxy và khó thở. Đồng thời lò sưởi dạng này nếu sử dụng lâu ngày hoặc nhiều lần trong ngày sẽ làm cho da bạn trở nên khô nẻ và mất nước. Thêm nữa, nguy cơ bỏng đối với lò sưởi halogen cũng là rất lớn.


Đối với dòng sản phẩm sưởi dầu thì ưu điểm là không chói mắt không khô da nhưng lại không thích hợp trong việc mang vào phòng tắm để sử dụng. Phần đông người sử dụng thường hay nghĩ rằng tôi tắm phòng kín rồi bật sẵn điều hoà sưởi lên. Khi tắm xong bước ra là sẽ được sưởi ấm ngay. Nhưng thực tế khi ở trong phòng bạn có áo có khăn và chăn đệm để ủ ấm . Còn khi tắm là lúc chúng ta dễ bị cảm lạnh nhất. Đặc biệt với trẻ sơ sinh và bà mẹ mới sinh em bé thì việc sưởi bằng thiết bị sinh nhiệt qua gió là điều cấm kỵ. Do đó, chuyên gia khuyên bạn nên dùng đèn sưởi phòng tắm cho trẻ sơ sinh.

Đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt cho bé Hans- Heizen là giải pháp tối ưu cho bạn.
Đèn sưởi cao cấp Heizen loại không chói mắt có một số đặc điểm như không sinh gió, không bỏng, gọn nhẹ và có thể treo được ở bất cứ độ cao nào trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra tính năng, công năng vượt trội của đèn sưởi là ánh sáng hồng ngoại giúp hỗ trợ điều trị bệnh vàng da của trẻ sơ sinh. Nhất là trong những ngày đông chúng ta không có điều kiêng tắm nắng thường xuyên cho trẻ.


Đèn sưởi chống chói mắt đem đến cho bà mẹ sự dễ chịu mà vẫn có thể kiêng khem giữ gìn cho đôi mắt và cơ thể đang còn yếu khi đang còn trong cữ. Tiếp đến, các cụ già và các bác cao niên cũng hạn chế được tình trạng mỏi mắt loá mắt khi sử dụng đèn chống chói ánh sáng dịu.

Đã tốt nay còn tốt hơn. Đèn sưởi nhà tắm HANS – HEIZEN đã đưa ra thêm 1 sản phẩm đèn chống chói hoàn toàn mới và vượt trội về công nghệ và chất lượng cũng như kiểu dáng. Đây chính là đèn sưởi chống chói siêu chịu nước với công suất 2000W.

Share this post


Hotline