ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CHLB ĐỨC HANS HEIZEN

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CHLB ĐỨC HANS HEIZEN

Chào mừng sự kiện ra mắt sản phẩm ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CHLB ĐỨC HANS HEIZEN phong cách hoàng gia được bảo hành lên đến 10 năm.
Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam!
Hướng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và ngày một tự hoàn thiện trong mẫu mã và kiểu dáng. ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CHLB ĐỨC HANS HEIZEN dòng hoàng gia bảo hành 10 năm được là bước cải tiến lớn trong công nghệ làm bóng đèn cũng như có những cải tiến mới về thân vỏ. 
Để xứng tầm với chất lượng được cam kết bảo hành 10 năm thì mẫu mã, chất liệu của phần thân vỏ cũng được chế tác rất tinh xảo với phong cách vàng hoàng gia vượt thời gian.
Bề mặt của đèn được làm bằng hợp kim. Có khả năng chịu nhiệt tốt, mỏng, nhẹ và tinh sảo.

Mặt vỏ được in laser hoa văn mang phong cách hoàng gia sang trọng và quý phái. Bắt kịp đúng xu hướng của thời đại.

Vì là loại đèn được bảo hành 10 năm cả về bóng lẫn thân vỏ.

Đối với loại đèn sưởi nhà tắm heizen 2 bóng thích hợp cho nhà tắm nhỏ hơn 4 m2 và có không gian, chiều cao của trần thấp. Đèn sưởi 2 bóng có 2 công tắc riêng biệt để người tiêu dùng có thể lựa chọn vị trí và điều chỉnh công suất , nhiệt độ trong mỗi điều kiện khác nhau.

Đèn sưởi 3 bóng thích hợp cho nhà tắm có diện tích từ 4 m2 đến 6 m2.

Tuy nhiên đèn sưởi loại 3 bóng có 2 công tắc. 1 công tắc chung cho 2 bóng bên trái và bên phải. Mặc định vị trí để chia sức nóng lan đều ra 2 bên. 1 công tắc riêng cho 1 đèn ở giữa. Người tiêu dùng có thể lựa chọn số lượng bóng đèn cần bật lên sao cho phù hợp với không gian cũng như nhiệt độ phòng ngày hôm đó

.densuoi20

Thêm nữa, chúng ta đã khá quen thuộc với dòng sản phẩm đèn không chói mắt toàn phần HE – IT 610 công suất 1000 wat. Song hành với sản phẩm ấy công ty TNHH HANS nhà phân phối và nhập khẩu độc quyền.

Đã tốt nay còn tốt hơn. Đèn sưởi heizen loại không chói mắt HE- IT 110 có khả năng siêu chịu nước. Có thể chịu được mưa, tuyết khi lắp đặt ngoài trời.

Đèn HE- IT 110 có công suất 2000 wat thích hợp cho nhà tắm rộng. Không gian như các spa hay phòng tắm home spa. Đem đến cho người sử dụng sự tiện nghi và thích hợp với các liệu trình làm đẹp cần sử dụng phòng tắm trong 1 khoảng thời gian lâu hơn.

Đèn HE – IT 110 đặc biệt thích hợp với các không gian nhà hàng khách, cafe phục vụ ngoài trời. Với công suất lớn và khả năng siêu chịu nước, mưa , tuyết. Đây cũng được xem là trào lưu mới và là thiết bị ko thể thiếu cho những không gian như thế ở Châu Âu.

Hãy liên hệ với đèn sưởi cao cấp để được tư vấn nhiều hơn về các loại đèn sưởi khác nhé!

 

Share this post


Hotline