Đèn sưởi mùa đông – món quà dành tặng vợ yêu

Đèn sưởi mùa đông – món quà dành tặng vợ yêu

 Dù tin hay không nhưng chắc chắn một chiếc đèn sưởi nhà tắm sẽ là món quà đặc biệt mà không phải ông chồng nào cũng có thể nghĩ tới để dành tặng vợ yêu của mình.

Sắp tới là sinh nhật của vợ, nghĩ đi nghĩ lại chẳng biết tặng cô cái gì. Ở nhà, cô ấy đã có cả tủ đồ quần áo, váy vóc, loại nào cũng đủ cả. Không dừng lại ở đó cô còn có một chiếc tủ giầy riêng với đủ thể loại nào giày cao gót, búp bê, thể thao…Bộ trang điểm thì son dưỡng môi, son hồng, son đỏ… Nói chung là không thiếu đồ gì liên quan tới việc chăm sóc sắc đẹp.

Muốn mua tặng cô chiếc váy cũng không biết rằng liệu cái con mắt thẩm mỹ của mình có phù hợp với phong cách thời trang của cô không. Chứ như những lần trước có trót dại mua vài cái váy, có nhờ chị em đồng nghiệp ở công ty mua cho nhưng cuối cùng về cô cũng xếp góc tủ. Lí do anh mua đồ gì mà chẳng phong cách, trông như cho mấy bà 50, 60 tuổi. Không thì cái màu đó nó không hợp với nước da của em, trông quê lắm. Những lúc nghe mấy lời nhận xét đó cũng bực. Đã mất công chọn lựa, thời gian đi tìm quà, nhờ người này người kia tư vấn cuối cùng vẫn không hài lòng.

Đặc biệt là khi vợ bạn có bầu thì đó lại càng là món quà ý nghĩa hơn vì đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe bà bầu.

 

Váy quá già với tuổi của cô ấy

Có lần sinh nhật mình chỉ mua cho đúng bó hoa và chiếc hộp socola của Bỉ. Về cô nhận thì có nhận nhưng lại nói có phải dịp lễ Valentine đâu mà anh tặng em những món quà này. Thực chẳng biết nên mua gì cho phù hợp trong cái ngày trọng đại với vợ như thế này.

Dạo này trời trở lạnh, tính mua bộ kem dưỡng ẩm cho da cho cô vợ. Thực tình là mình cũng không nghĩ ra mà mấy bà chị ở cơ quan lại tư vấn như vậy. Thế nhưng đợt trước có lần mua tặng bộ kem trang điểm cô chẳng nói loại này không hợp với da em, da em là da hỗn hợp nên phải được chăm sóc đặc biệt. Lần sau anh đừng mua những loại này vừa mất tiền lại vừa chẳng dùng được. Chỉ có cô ấy mới biết cái gì là hợp với da, hợp với việc làm đẹp của cô.

 

Son môi cũng đã có quá nhiều

Sáng nay tới cơ quan, có anh đồng nghiệp rủ chiều về tạt qua chỗ đèn sưởi nhà tắm cùng anh mua cái đèn sưởi nhà tắm về cho gia đình. Chứ mùa đông đã đến, tối về mình đàn ông con trai vào nhà tắm cũng thấy lạnh nữa là nhà lại có bố mẹ cao tuổi và con nhỏ. Chiều gặp khách hàng xong công việc sớm cũng đi cùng anh bạn. Tới nơi, anh đồng nghiệp của mình hỏi nhiều lắm rồi cũng được đội ngũ tư vấn viên của đèn sưởi Nhật Minh chia sẻ thông tin rất nhiệt tình mà đầy đủ.

densuoi9

Mặc dù mình không có nhu cầu mua đèn sưởi mùa đông nhưng cũng nhớ được kha khá thông tin vì không ngờ chiếc đèn này có nhiều công dụng đến vậy. Mà hơn nữa, mấy anh chị tư vấn ở đó cũng nhiệt tình và thân thiện quá nên có cảm tình ngay.

Chiếc đèn sưởi nhà tắm trông vậy mà công suất tiêu thụ của nó không tiêu tốn nhiều điện năng, cũng chỉ như những thiết bị điện thông thường khác. Đâu mỗi lần tắm cũng chưa tới 1 số điện. Điều đặc biệt nhất chính là sử dụng đèn sưởi nhà tắm loại cao cấp có tia hồng ngoại tên đèn sưởi Heizen của Hans, xuất xứ từ Đức, không những không chói mắt mà còn có tác dụng giữ độ ẩm cho da, chống khô da rồi còn giữ màu cho tóc.

 

Đèn sưởi có tác dụng làm đẹp tuyệt vời

Nghe tới đó mình mừng lắm luôn. Mấy hôm nay cô vợ cứ băn khoăn với mái tóc mới vừa nhuộm phải biết cách giữ gìn, không màu của cô đẹp mà dễ phai nên cũng lo. Rồi mỗi lần tắm xong là lại kêu ca sao lúc nào cũng lạnh, sử dụng bình tắm nóng lạnh đâu có đủ. Hỏi qua mức giá thì mới biết mỗi chiếc đèn sưởi cũng chưa bằng giá cái bộ mỹ phẩm hay cái váy đặt tiền lần trước mình mua tặng nên quyết định sắm luôn một chiếc.

Mua đèn sưởi Nhật Minh còn được miễn phí lắp đặt rồi tặng cho cả voucher 50.000 đồng cho lần mua tiếp theo, chế độ bảo hành cũng uy tín nên cảm thấy yên tâm. Mang chiếc đèn sưởi về nhà để tặng vợ mà cảm giác đúng là khó tả. Chắc chắn đèn sưởi cao cấp độc nhất vô nhị này sẽ khiến cô ấy cảm thấy hài lòng!

 

 

Share this post


Hotline