Đèn sưởi Heizen: Sử dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất của Đức

Đèn sưởi Heizen: Sử dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất của Đức

den_suoi_heizen_su_dung_cong_nghe_moi_va_tien_tien_nhat_cua_duc.jpg

Đèn sưởi nào tốt? Nên mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu để đảm bảo? … Để giúp các bạn giải tỏa những băn khoăn này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm mới nhất của hãng đèn sưởi Hans:

Như các bạn đã thấy, đèn sưởi Heizen là dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng đèn sưởi Häns là một trong những lựa chọn phù hợp nhất để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dung hiện nay. Trong đó phải kể đến sản phẩm đèn sưởi Heizen không chói mắt dành cho trẻ em.

densuoi52

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng: Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng treo tường là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Hãng đèn sưởi nhà tắm Hans. Thiết kế thời trang với bề mặt đẹp sử dụng nhựa cao cấp siêu bền – chống chịu biến dạng ở nhiệt độ cao.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng có thổi gió nóng: là dòng đèn sưởi cao cấp sử dụng 2 bóng đèn với chức năng 4 trong 1 đó là thắp sáng, sưởi ấm, thổi gió mát và thổi gió ấm  sưởi hồng ngoại dùng sưởi ấm vào mùa đông và 1 quạt gió

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng  với các tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm trước khi bạn vào phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần: là sản phẩm khá tiện dụng với 4 bóng sưởi – lắp âm trần, 1 bóng chiếu sang và có quạt thong gió. Để bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm có thiết kế điều khiển từ xa thuận tiện nhất. Đèn dành cho nhà tắm có diện tích 8 m2. Ốp âm trần, lắp đặt dễ dàng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắtĐèn sưởi cho trẻ sơ sinh một trong những dòng sản phẩm mới nhất của Hãng đèn sưởi nhà tắm Hans, là một trong những lựa chọn phù hợp nhất để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dung.

Đặc điểm đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt

Kích cỡ: chiều dài 49 cm

Công suất: một bóng hồng ngoại không chói mắt 1000W

Bảng điều khiển: 1 công tắc điều khiển ở bên hông đèn

Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)

Dây điện: dài 4m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu

Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm 2 vít nở. Có thể thay đổi góc chiếu của đèn cho phù hợp khi tắm.

Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 6 m2

Đèn sưởi Heizen sử dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất của Đức

Đèn sưởi Heizen sử dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất của Đức được thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.

 Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm cao cấp Heizen có bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. Công nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

Bên cạnh đó, bề mặt của đèn sưởi nhà tắm được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng. Quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn. Đây là một bước đột phá kỹ thuật chưa từng xuất hiện tại các loại đèn sưởi khác trên thị trường.

Đặc biệt, sản phẩm này thích hợp nhất cho trẻ nhỏ trong tất cả các loại đèn sưởi cho nhà tắm trên thị trường.

Qua bài viết trên đây hy vọng dòng sản phẩm mới của Hans sẽ được mọi người  và nhất là những gia đình có con nhỏ sẽ tin dùng và cảm thấy hài lòng nhất. Chúng tôi bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

Share this post


Hotline