Đèn sưởi cho trẻ sơ sinh – Mua đèn sưởi nhà tắm thương hiệu tốt nhất

Đèn sưởi cho trẻ sơ sinh – Mua đèn sưởi nhà tắm thương hiệu tốt nhất

Để phù hợp với diện tích phòng tắm cũng như nhu cầu về độ bền, khả năng sưởi ấm và tuổi thọ của bóng là một trong những tiêu chí mua hàng của người tiêu dùng hiện nay. Vì vậy mà Không phải việc chọn lựa loại đèn sưởi nào như nhau, đặc biệt việc lựa chọn đèn sưởi cho trẻ sơ sinh – mua đèn sưởi nhà tắm thương hiệu tốt lại là vấn đề đáng được các gia đình lưu tâm.

1. Thông số kỹ thuật của đèn sưởi heizen loại không chói mắt

Kích cỡ: chiều dài 49 cm
Công suất: một bóng hồng ngoại không chói mắt 1000W
Bảng điều khiển: 1 công tắc điều khiển ở bên hông đèn
Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ, có sử dụng công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC)
Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)
Dây điện: dài 4m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu
Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm 2 vít nở. Có thể thay đổi góc chiếu của đèn cho phù hợp khi tắm.
Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 2 – 6 m2. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn hoặc có diện tích phòng tắm lớn hơn thì bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần.

2. Mua đèn sưởi thương hiệu nào tốt

Nên mua đèn sưởi nhà tắm thương hiệu nào? Đèn sưởi nhà tắm có loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng với mỗi bóng tương ứng với một công tắc bật trên bảng điều khiển giúp tiết kiệm điện năng và tùy theo thời tiết khách hàng có thể lựa chọn bật một hoặc nhiều bóng. Đèn sưởi hồng ngoại nên không bị chói sáng như bóng thắp sáng và làm ấm cơ thể tức thì. Ngoài việc ít tốn điện năng, những công dụng của loại đèn này cũng đang thu hút nhiều chú ý của người sử dụng. Do đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại nên không làm người dùng bị khô da, không đốt cháy oxy.
Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý: Đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra, còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu – nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
densuoi55
Tuy nhiên, nếu gia đình có con nhỏ thì nên sử dụng các loại đèn sưởi được thiết kế bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. Công nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.
Ngoài ra, bề mặt của đèn được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng. Quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn. Đây là một bước đột phá kỹ thuật chưa từng xuất hiện tại các loại đèn sưởi khác trên thị trường.
Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen không chói mắt dành cho trẻ sơ sinh một trong những dòng sản phẩm mới nhất của nhà máy Hãng đèn sưởi nhà tắm hans là một trong những lựa chọn phù hợp nhất để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng – Đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: http://densuoicaocap.com/

Share this post


Hotline