Cơn sốt đèn sưởi nhà tắm tại miền Bắc

Cơn sốt đèn sưởi nhà tắm tại miền Bắc

den_suoi_24m.jpg

 

Đèn sưởi trở thành mặt hàng thông dụng

Trong 1 vài năm trở lại đây, mặt hàng đèn sưởi nhà tắm đã tạo thành một cơn sốt chung cho thị trường hàng sưởi ấm và trang trí nội thất tại Việt Nam. Không những sưởi ấm và bảo vệ sức khỏe trong khi tắm mà nó còn có chức năng là quạt thông gió và đèn chiếu sáng dùng quanh năm. Với tiện ích 3 trong 1 như vậy, mặt hàng đèn sưởi đã và đang là vật không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi hộ gia đình tại Việt Nam. Tạo nên cơn sốt đèn sưởi nhà tắm tại miền Bắc.

Cách lựa chọn và sử dụng đèn sưởi nhà tắm

densuoi119

Dù rằng giờ đây nó đã trở thành mặt hàng thông dụng, nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng lựa chọn đúng và phù hợp theo đúng tiêu chuẩn phòng tắm của mình. Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm:

·      Tùy vào diện tích của phòng tắm, chúng ta nên chọn những loại bóng phù hợp. Với diện tích nhà tắm từ 2-4m2 nên sử dụng loại đèn 2 bóng. Tương tự, diện tích từ 4-6m2 là đèn 03 bóng và từ 6m2 trở nên là 4 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm có diện tích từ 4-6m2

·      Chọn độ cao hợp lý để lắp đèn, với loại đèn 4 bóng thì nên lắp âm trần, còn lại loại 2 và 3 bóng ta có thể bắt vít nở và giá treo đèn tại độ cao khoảng 1.9m – 2m, sao cho đèn chiếu thẳng vào người khi tắm.

 

Đèn sưởi nhà tắm Häns ngày càng quen thuộc với gia đình Việt

·      Không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá lâu, vì bức xạ nhiệt của hồng ngoại có thể ảnh hưởng tới da. Thời gian sử dụng tối đa của các chuyên gia khuyên dùng là 30 phút.

·      Không được phun nước trực tiếp vào đèn trong thời gian quá lâu vì có thể dẫn đến chập cháy.

·      Vệ sinh bóng thường xuyên để nâng cao tuổi thọ của đèn.

Tuân thủ theo quy trình lắp đặt và sử dụng vừa giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong sử dụng, vừa giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu.

Share this post


Hotline