Căn hộ cao cấp với đèn sưởi Häns

Căn hộ cao cấp với đèn sưởi Häns

can_ho_cao_cap_voi_den_suoi_hans.jpg

     Đèn sưởi Häns hiện nay được hầu hết mọi người biết tới, với hệ thống phân phối và cửa hàng từ các thành phố lớn cho đến những vùng miền xa xôi. Sức tiêu thụ ở các thị trường tỉnh cũng khá lớn. Nhưng sức tiêu thụ lớn nhất, đứng đầu cả nước vẫn đang là thị trường Hà Nội.

     Các căn hộ cao cấp với đèn sưởi Hans đang được mọi người ưa chuộng. Hệ thống cửa hàng, đại lý lớn mạnh và vươn tới hầu hết các khu phố, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, ngay gần khu vực bạn sinh sống cũng có các đại lý bán đèn sưởi nhà tắm Häns.

Hình ảnh một số đại lý bán đèn sưởi Häns

     Hà Nội đã và đang xây dựng hoàn thiện rất nhiều những khu chung cư. Tại những khu chung cư này đèn sưởi Häns có mặt ở hầu hết các hộ gia đình. Nó là sản phẩm không thể thiếu trong mùa đông lạnh giá. Anh Ngô Thế Hưng ở tầng 9 khu chung cư Keangnam cho biết, khi nhận căn hộ tại đây anh đã liên hệ trực tiếp bên cung cấp đèn sưởi phòng tắm Häns để mua và lắp đặt đèn sưởi cho các phòng tắm trong gia đình. Với đèn sưởi không chói mắt có ánh sáng hồng ngoại dịu nhẹ không gây chói mắt và tốt cho sức khỏe, anh lắp đặt trong phòng tắm của mấy đứa trẻ,. Với phòng của anh chị và của hai ông bà anh sử dụng đèn sưởi loại âm trần, với 3 chức năng tiện lợi: chiếu sáng – thông gió – sưởi ấm. Anh hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của hãng.

Ảnh đèn sưởi âm trần Hans tại nhà anh Hưng

     Ông Nguyễn Duy Khánh chủ căn biệt thự cao cấp B5 Nguyễn Thị Định cũng lắp đặt cho các phòng tắm trong gia đình mình dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann. Với màu vàng sang trọng hợp với các thiết kế trong biệt thự, cộng với chức năng sưởi ấm tức thì, lại là đèn sưởi hồng ngoại nên độ an toàn phòng chống cháy nổ cao , chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo khiến ông rất hài lòng với cách thiết kế đèn sưởi tại các căn hộ cao cấp.

Đèn sưởi Kottmann vàng trong biệt thự B5 Nguyễn Thị Định

densuoi86

     Đi dọc trên các tuyến phố Hà Nội đâu đâu ta cũng thấy các biển hiệu đèn sưởi cho nhà tắm Häns, ngay trong các cửa hiệu nhỏ, trung tâm thương mại hay các siêu thị lớn. Đèn sưởi nhà tắm Häns thực sự là sản phẩm tiện ích không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay.

Trung tâm thương mại BigC

  

Share this post


Hotline