Cách tiết kiệm điện năng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Cách tiết kiệm điện năng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Mỗi độ đông về đèn sưởi nhà tắm lại trở thành thiết bị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều người lo ngại vì đây là thiết bị sử dụng công suất cao khi dùng sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách tiết kiệm điện năng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

densuoi100

1. Lựa chọn đèn sưởi phù hợp với căn phòng nhà bạn

Trước khi mua đèn sưởi nhà tắm bạn nên chú ý một chút tới diện tích phòng tắm nhà bạn để lựa chọn một loại đèn sưởi cho phù hợp. Bởi nhiệt lượng tỏa ra của mỗi loại đèn lại phù hợp với một khoảng diện tích khác nhau. kinh nghiệm là với phòng tắm có diện tích dưới 8m2 thì nên lắp đèn sưởi 2 bóng. Với phòng tắm có diện tích lớn hơn 8m2 thì nên lắp loại đèn sưởi heizen 3 bóng hoặc 4 bóng.

2. Bật đèn sưởi khi cần dùng đến và tắt đi ngay khi dùng xong

Không giống như bình nóng lạnh bạn cần phải bật trước một thời gian mới có đủ nước ấm để dùng, đối với đèn sưởi nhà tắm khi bật lên là bạn có thể sử dụng ngay phòng tắm. bởi đèn sưởi nhà tắm vốn được sử dụng tia hồng ngoại, sẽ tỏa ra hơi nóng ngay sau khi bạn bật lên. Vậy nên bạn không cần phải bật đèn trước khi tắm quá lâu. Ngay khi không cần dùng nữa hãy tắt đi. Đây là cách vừa đảm bảo tuổi thọ cho đèn lại vừa tiết kiệm nhiệt năng. Đây là cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm thông minh, an toàn mà không phải ai cũng biết.

cach-tiet-kiem-dien-nang-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam

3. Không bật đèn sưởi phòng tắm trong thời gian quá lâu

Thời gian lý tưởng để tắm với đèn sưởi là trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút. Tắm quá lâu trong điều kiện vừa sử dụng đèn sưởi vừa sử dụng nước nóng sẽ làm da chúng ta dễ bị khô lại tiêu tốn quá nhiều điện năng. Nhất là đối với các dòng đèn sưởi nhà tắm có công suất lớn như đèn sưởi nhà tắm âm trần, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng.

Đây là ba cách chúng tôi chia sẻ với bạn bí quyết để tiết kiệm điện năng. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp cho việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm heizen của gia đình bạn.

Share this post


Chat Facebook
Chat Zalo
Hot line 0975 299 466
Hotline