Cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm

Cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm

cach_lua_chon_den_suoi_nha_tam.jpg

Gần đây trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm khác nhau, vậy lựa chọn loại nào cho đảm bảo yêu cầu an toàn kỹ thuật và sức khỏe mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ lại được đưa lên bàn cân. Cách lựa chọn đèn sưởi nhà tắm

Sự đa dạng của đèn sưởi nhà tắm

Khi đi tìm đèn sưởi, bạn có thể dễ dàng nhận ra có vô vàn các loại đèn và các thương hiệu khác nhau. Nhưng để so sánh các tính năng cũng như công dụng của chúng thì chúng ta có thể nhận thấy rằng người sử dụng có thể quyết định dựa trên các tiêu chí quan trọng như:

–       Thương hiệu nào nổi tiếng và có uy tín?

–       Chức năng của đèn có phù hợp với nhu cầu không?

–       Chất lượng và độ an toàn của sản phẩm có đảm bảo không?

–       Hình thức mẫu mã của đèn có thẩm mỹ phù hợp với không gian nhà tắm không?

–       Giá cả sản phẩm có hợp với túi tiền?

Cách so sánh và lựa chọn

Có 2 loại đèn sưởi nhà tắm được khách hàng chú ý và so sánh là loại đèn Häns và đèn Duraqua. Sơ lược về tính năng, mẫu mã và chất lượng theo các tiêu chí trên, ta có thể thấy được như sau:

Stt

Loại đèn

Chức năng

Độ bền

Hình thức

Hậu mãi

1

Đèn 3 bóng

– Sưởi ấm tức thì, với 3 bóng hồng ngoại.– Tuy nhiên bóng hồng ngoại của Häns được tráng kim cương nhân tạo nhằm tăng độ ấm và chống chói mắt, trong khi Duraqua thì không. – Với khả năng siêu chịu nước, đèn Häns có vòng đời lên đến 10 năm– Vỏ đèn Häns làm bằng nhựa siêu chịu nhiệt nên không bị chảy nhựa khi dùng thời gian lâu như các loại đèn khác – Đèn Häns với thiết kế cực kỳ thẩm mỹ, đã được nhiều giải thưởng quốc tế– Mặt đèn màu vàng kim kết hợp với bóng vàng tạo thành tuyệt tác sang trọng quý phái.  – Đèn Häns bảo hành đến 5 năm cả bóng lẫn thân đèn với hình thức 1 đổi 1 còn đèn Duraqua chỉ bảo hành 1 năm.

2

Đèn 4 bóng âm trần có điều khiển

 – Lắp âm trần, có 3 chức năng là đèn chiếu sáng, quạt thông gió và sưởi ấm bằng bóng hồng ngoại– Việc sử dụng hết sức dễ dàng vì có điều khiển từ xa đi kèm. Mùa hè có thể dùng chức năng quạt thông gió và đèn chiếu sáng. Còn mùa đông dùng chức năng sưởi ấm.  – Điều khiển từ xa của đèn Häns có thể nhúng vào nước mà vẫn sử dụng bình thường. Trong khi với các hãng khác chỉ dùng một thời gian trong điều kiện ẩm ướt là bị hỏng điều khiển– Động cơ quạt thông gió của Häns với độ ồn ít hơn 40dB và độ bền 15 năm, đánh bại các đối thủ khác trong lĩnh vực này.  – Mặt đèn được chế tạo từ hợp kim nhôm, không nóng chảy dưới nhiệt độ cao dù làm việc liên tục trong 24h đồng hồ– Mặt đèn màu bạch kim phù hợp với trần thạch cao màu trắng, điểm xuyết 4 bóng sưởi được phủ kim cương nhân tạo, với giải vàng thiết kế Châu Âu, thực sự mang lại sự sang trọng cho nhà tắm của bạn. 

 

 

densuoi50 

Nhìn vào bảng so sánh trên ta có thể dễ dàng thấy được đèn sưởi phòng tắm Häns thực sự ưu việt hơn hẳn các hãng khác trên thị trường. Bạn hãy chọn lựa cho mình 1 sản phẩm tốt nhất với các tính năng ưu việt và đảm bảo sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình nhé!

Share this post


Chat Facebook
Chat Zalo
Hot line 0975 299 466
Hotline