Bí quyết trang trí nội thất phòng tắm sang trọng với đèn sưởi phòng tắm

Bí quyết trang trí nội thất phòng tắm sang trọng với đèn sưởi phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm không chỉ được sử dụng với công dụng sưởi ấm mà còn được dùng như một vật trang trí nội thất phòng tắm. Nội thất phòng tắm sang trọng, hiện đại với đèn sưởi nhà tắm.

03

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị không thể thiếu khi mùa đông đến, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi chọn đèn sưởi cho nội thất phòng tắm, khách hàng cần chú ý các vấn đề sau:

1. Chọn đèn sưởi an toàn, tốt cho sức khỏe

Đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng chủ yếu để làm nóng phòng tắm chứ không có chức năng chiếu sáng, vì vậy nó không cần sử dụng đến quá nhiều điện, giúp tiết kiệm điện năng và hiệu quả sử dụng cao. Vậy nên mua đèn sưởi nào? Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng tia sáng hồng ngoại, không gây chói mắt, không làm khô da mà còn tốt cho da và có công dụng chữa một số bệnh như đau nhức xương khớp, bầm tím, chống lão hóa da, giúp lưu thông máu tốt,….

densuoi18

2. Chọn đèn sưởi có kích thước phù hợp với nhà tắm

Mỗi nhà tắm có kích thước và nội thất khác nhau. Khi chọn đèn sưởi nhà tắm cần phù hợp với kích thước cũng như nội thất phòng tắm. Bạn có thể chọn đèn bóng trắng hoặc bóng vàng. Tuy nhiên, với những phòng tắm nhỏ, bạn chỉ nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hoặc 3 bóng với kích thước vừa phải, cân xứng với căn phòng. Và nên chọn đèn sưởi treo tường để tiết kiệm diện tích phòng tắm.

Với những phòng tắm rộng, bạn có thể chọn đèn sưởi loại 3 bóng, 4 bóng cỡ lớn, phù hợp với không gian phòng tắm.

05

3. Bộ phận quạt gió của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi luôn ẩm ướt, vì vậy cần phải có thiết bị là thông gió, tạo khí thoáng cho nhà tắm. Đèn sưởi nhà tắm có quạt thông gió giúp khí nóng nhanh chóng lan đều ra khắp phòng tắm, làm không khí phòng tắm thông thoáng, ngăn ngừa hơi nước tích tụ. 

Đèn sưởi có kèm quạt thông gió giúp bạn tiết kiệm thêm việc sắm quạt thông gió riêng cho phòng tắm.

4. Một số lưu ý khác

Khi mua đèn sưởi nhà tắm hay thiết bị sưởi ấm mùa đông nào, khách hàng cũng cần lưu ý đến giá cả và tuổi thọ của đèn sưởi. Đèn sưởi có tuổi thọ cao hơn thì sẽ đắt hơn những đèn sưởi có tuổi thọ thấp hơn.

densuoinhatamheizen84

Giá đèn sưởi nhà tắm đang giảm dần theo các năm và các mẫu sản phẩm mới ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Khách hàng nên chọn những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp như đèn sưởi Hans của Đức để đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ cho sản phẩm.

Share this post


Chat Facebook
Chat Zalo
Hot line 0975 299 466
Hotline