Bạn cần biết những lưu ý khi dùng đèn sưởi nhà tắm mùa đông

Bạn cần biết những lưu ý khi dùng đèn sưởi nhà tắm mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm Hans đang là sản phẩm được bán chạy nhất trong mùa đông vì hiệu quả về công dụng và tính thẩm mỹ nó đem lại. Vậy khi chọn đèn sưởi Hans cho nội thất phòng tắm cần lưu ý gì?

Trước khi chọn bất cứ vật dụng trang trí nội thất nào bạn cũng cần phải xác định công dụng chính, tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế nó đem lại. Khi chọn đèn sưởi nhà tắm cũng vậy.

1. Xác định công dụng sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm mùa đông cần thiết cho mỗi gia đình. Với công dụng làm nóng tức thì, đèn sưởi Hans đem lại hiệu quả cao về tiết kiệm thời gian, năng lượng cũng như chi phí khi sử dụng sản phẩm.

densuoinhatamheizen188

Nên mua đèn sưởi nhà tắm nào đảm bảo sản phẩm chất lượng, có độ bền cao bởi nhà tắm là nơi có môi trường ẩm ướt, dễ dính nước nên việc sử dụng những đồ điện có công suất cao rất dễ bị cháy nổ. Với đèn sưởi nhà tắm Hans, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Đèn sưởi Hans được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, hạn chế cháy nổ, không rò rỉ điện, an toàn cho người sử dụng. Đèn sưởi Hans sử dụng giống như những thiết bị chiếu sáng khác, có thể sử dụng dễ dàng và có độ bền cao.

2. Tính thẩm mỹ

Khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm nào thì cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất phòng tắm. Bạn hãy xem kích thước phòng tắm nhà mình là bao nhiêu và chọn kích thước đèn sưởi phù hợp. Với những phòng tắm có diện tích nhỏ, bạn nên chọn đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng để không tốn diện tích phòng tắm. Ngược lại, với những phòng tắm có diện tích lớn thì bạn nên chọn đèn sưởi 4 bóng để không gian phòng tắm thêm ấm áp và không bị trống trải.

densuoi78

Bạn cũng có thể lắp 2 đèn sưởi cùng một lúc với phòng tắm có không gian rộng, đèn được lắp đặt ở 2 phía tạo không gian nóng đều.

Về màu sắc, đèn sưởi nhà tắm Hans chỉ có hai màu sắc chính là vàng và bạc, người dùng cũng cần quan tâm xem phòng tắm mình thiết kế theo phong cách nào, chọn màu nào thì thích hợp.

3. Hiệu quả kinh tế

Mua đèn sưởi nhà tắm hay bất cứ thiết bị sưởi ấm nào thì bạn cũng cần quan tâm đến tính kinh tế của nó. Trước tiên cần chọn sản phẩm mà mình có khả năng chi trả cho chi phí đầu vào, chi phí trong quá trình sử dụng nó. Nếu bạn không có khả năng chi trả cho những khoản đó thì không nên sử dụng.

densuoinhatamheizen190

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm cao cấp, có chi phí đầu vào khá cao. Giá của các thiết bị sưởi ấm thông thường chỉ khoảng 2 – 3 trăm nghìn đồng nhưng đèn sưởi nhà tắm có loại giá lên đến 1 triệu hoặc trên 1 triệu. Tuy nhiên, xét về tính kinh tế thì đèn sưởi nhà tắm cũng có hiệu quả kinh tế cao. Đèn sưởi hồng ngoại tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng, không cháy nổ và độ bền sản phẩm cao. Khi  sử dụng đèn sưởi nhà tắm bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho việc mua vật liệu khác để trang trí nội thất phòng tắm.

ban-can-biet-nhung-luu-y-khi-dung-den-suoi-nha-tam-mua-dong1

Đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất không phải đèn sưởi đắt nhất hay loại cao cấp nhất mà là đèn sưởi phù hợp với bạn nhất!

Share this post


Chat Facebook
Chat Zalo
Hot line 0975 299 466
Hotline